NSND Như Quỳnh mắng con dâu (Quách Thu Phương) té tát vì không tự nuôi thân

0:00 / 0:00
0:00
Mẹ chồng NSND Như Quỳnh mắng con dâu Quách Thu Phương té tát
Mẹ chồng NSND Như Quỳnh mắng con dâu Quách Thu Phương té tát
TPO - Quách Thu Phương trở lại trong vai con dâu luôn khiến mẹ chồng (NSND Nhu Quỳnh) không vừa mắt.

Trong “Hương vị tình thân”, Quách Thu Phương vào vai cô con dâu thành thị, nhưng mâu thuẫn với mẹ chồng. Ở tập 8 phát sóng tối 29/4, Thanh Xuân (Quách Thu Phương) đang lớn tiếng phản đối chồng xin việc cho mấy đứa cháu trong họ ở quê trước sức ép của mẹ, không ngờ bà Dần (NSND Như Quỳnh) thình lình xuất hiện.

Thấy đám họ hàng, con cháu ở quê kéo nhau về bỏ cả mấy mâm cỗ, bà Dần mắt mặt nên gọi con dâu xuống dạy dỗ. Bà mắng té tát con dâu là “bụng đầy trâm anh thế phiệt mà nói ra toàn điều khó nghe”.

Không những thế, bà còn bỉ bôi con dâu là người thành thị nên coi thường mẹ chồng, coi thường chồng “nhà quê”. Bà cũng không vừa, mắng nhiếc con dâu “gần 50 tuổi đầu mà không kiếm nổi đồng nào nuôi thân”. Chồng Thanh Xuân (Trịnh Mai Nguyên) vừa mở miệng bênh vợ ở nhà bao việc từ chăm con cái tới nhà cửa, liền bị mẹ mắng át đi. Bà Dần cho rằng chẳng qua con dâu “làm đâu hỏng đấy” nên mới phải ở nhà “ăn bám” chồng.

Không dám khóc trước mặt mẹ chồng, sau khi bà đi khuất, Xuân òa lên nức nở làm nũng chồng giải thích mình không phải người có ý xấu. Xuân trách chồng không bênh vợ, nhưng anh chồng cho rằng mẹ đang nóng nên không thể bênh vợ.

NSND Như Quỳnh mắng con dâu (Quách Thu Phương) té tát vì không tự nuôi thân ảnh 1

Quách Thu Phương mới lạ trong "Hương vị tình thân"

Sau sự xuất hiện trở lại trong “Đừng bắt em phải quên”, Quách Thu Phương nhận vai Thanh Xuân trong “Hương vị tình thân”. Chị giải thích ngay khi đọc kịch bản thấy thú vị, bởi đây là vai diễn khác hoàn toàn các vai diễn trước đó. Xuân là người phụ nữ ngây thơ, cả tin nhưng luôn bị mẹ chồng ghét. Sau này khi bệnh mất trí nhớ của bà Dần phác tác, Xuân còn bị mẹ chồng túm tóc đánh túi bụi.

NSND Như Quỳnh mắng con dâu (Quách Thu Phương) té tát vì không tự nuôi thân ảnh 2

Quách Thu Phương tiếp tục trở lại màn ảnh trong hình ảnh mới

Nhiều năm xa rời màn ảnh, Quách Thu Phương đang dần lấy lại phong độ để bắt kịp các diễn viên làm phim truyền hình ngày nay. Tuy nhiên không còn là “nàng thơ” trên màn ảnh năm xưa, Quách Thu Phương trong “Đừng bắt em phải quên” và “Hương vị tình thân” đã “làm mẹ người ta”. Chị cười chấp nhận thực tế đến độ tuổi này phải nhận vai là mẹ của nam, nữ chính trong phim. Nữ diễn viên sinh năm 1977 hiện có cuộc sống êm đềm sau chặng đường thăng trầm, biến cố thời trẻ.

MỚI - NÓNG