Nhà báo Diễm Quỳnh tự tin sống gần người trẻ, mãi không già đi

0:00 / 0:00
0:00
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV
TPO - Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, Trưởng Ban Thanh thiếu niên nói rằng, nhờ làm chương trình cho người trẻ sẽ khiến mình không già đi.

Ngày 29/4, VTV6 kỷ niệm năm thứ 14 phát sóng với chương trình truyền hình trực tiếp “Mãi bên nhau bạn nhé!”. Chương trình sau đó phát sóng 20h30 tối 29/4 trên kênh VTV6Với bốn nội dung: Ước mơ không chờ đợi, Cùng bạn trẻ trưởng thành, Bước tới tương lai và Thanh xuân có VTV6.

Mãi bên nhau bạn nhé! cùng khán giả điểm lại hành trình 14 năm nhiều dấu ấn, với dàn khách mời được yêu mến từng gắn với VTV6. Đó là diễn viên Bình An với kỷ niệm ở Xưởng thời trang, biên đạo Linh 3T và nhóm nhảy SINE từng tham gia Vũ điệu xanh, ca sĩ Osad - khách mời của Bữa trưa vui vẻ, MC Nguyên Khang - Quán quân Cầu vồng, biên tập viên Thành Vũ, Thư Hiền, MC Thùy Minh, nhà báo Chu Minh Vũ...

Nhà báo Diễm Quỳnh tự tin sống gần người trẻ, mãi không già đi ảnh 1

Tập thể các BTV và kỹ thuật viên VTV6

Đan xen trong chương trình là những tiết mục: Tuổi trẻ (biểu diễn: nhóm nhảy SINE), Cầu vồng thanh xuân (biểu diễn: Osad), Cứ mỗi năm (biểu diễn: Oplus); các tiết mục do MC VTV6 thể hiện: Tình bạn diệu kỳ (biểu diễn: dàn MC VTV6), Biết yêu (MC Minh Hằng).

Từ ngày phát sóng đầu tiên - 29/4/2007, kênh VTV6 mở ra một không gian dành cho giới trẻ với slogan “Ước mơ không chờ đợi”. Nhiều chương trình nổi bật của VTV6 suốt thời gian qua như Vân tay, Nhà Tròn, V6 du ký, Trên từng cây số; cổ vũ người trẻ sáng tạo, khơi gợi những ý tưởng mới mẻ qua Nối mạng ý tưởng, Xưởng thời trang, Nút Rec của tôi, Siêu thủ lĩnh; trải nghiệm những câu chuyện đa chiều, những bước đi vươn tới thành công với Sinh ra từ làng, Sống khác; lan tỏa thông điệp nhân văn qua các chương trình ý nghĩa như Ngược chiều, Hạc giấy, Cảm ơn cuộc đời, Hôm nay ai đến; cùng VTV6 vươn tới ước mơ với Tuổi 20 hát, Ngôi sao ước mơ, Thông điệp tuổi 20, Cầu vồng, Đường tới Cầu vồng.

Nhà báo Diễm Quỳnh tự tin sống gần người trẻ, mãi không già đi ảnh 2

Chương trình "Tổ quốc trong tim"

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, Trưởng ban Thanh thiếu niên chia sẻ: “VTV6 là nơi mở rộng biên độ tự do cho người trẻ. Ê kíp có thể sáng tạo các format bay bổng nhất, khó tin nhất. Khán giả có thể đồng hành, dấn thân nhiều nhất trong các trải nghiệm thử thách mà VTV6 đặt ra. VTV6 cũng là nơi cho người trẻ khám phá chính mình và quan sát, thấu hiểu thế giới, con người xung quanh. Chúng tôi rất vui vì sống gần người trẻ, làm chương trình cho người trẻ sẽ khiến mình không già đi”. Diễm Quỳnh được bầu làm trưởng ban VTV6 từ tháng 8 năm 2017.

Nhà báo Diễm Quỳnh tự tin sống gần người trẻ, mãi không già đi ảnh 3

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh vẫn luôn tươi trẻ

Đánh dấu mốc 14 năm, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh tiết lộ một loạt điểm mới. Tổ quốc trong tim mới lên sóng tháng 4, chương trình Tổ quốc trong tim do Ban Thanh thiếu niên VTV6 thực hiện đưa khán giả đến với những khoảnh khắc Chào cờ thiêng liêng ở nơi địa đầu tổ quốc, biên giới, vùng cao.

Liên hoan Nghệ thuật thiếu nhi VTV 2021- Mùa hè kỳ diệu. Đây là món quà hè có sự tham gia của 8 đoàn thiếu nhi trong nước với sự góp mặt của những tài năng nhí đến từ Dàn nhạc dây Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia, Kiện tướng dance sport nhí, Vô địch hip hop thế giới nhí, Nhóm ballet Học viện Múa Việt Nam...

Cuộc đua không dừng lại mùa 2 lên sóng tháng 7 này. Chương trình mang tới cảm xúc tự hào về những ngôi sao thể thao Việt Nam, được khắc họa chân thực và sinh động. Họ sẽ chia sẻ những khoảnh khắc vinh quang và sự khổ luyện, thậm chí đánh đổi để có được thành công.

MỚI - NÓNG
Bộ Tài chính lập tổ công tác chống hàng lậu qua đường hàng không. Ảnh minh hoạ
Lập tổ công tác chống buôn lậu qua đường hàng không
TPO - Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa ký quyết định thành lập tổ công tác liên ngành chống buôn lậu qua đường hàng không. Tổ công tác gồm thành viên đang công tác tại Ban chỉ đạo 389 quốc gia, Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan), Cục Nghiệp vụ quản lý thị trường (Tổng cục Quản lý thị trường)…