Hương vị tình thân tập 7: Xuân (Quách Thu Phương) ấm ức nói xấu mẹ chồng (NSND Như Quỳnh)

0:00 / 0:00
0:00
Thanh Xuân (Quách Thu Phương) nhăn nhó khi nhắc tới mẹ chồng
Thanh Xuân (Quách Thu Phương) nhăn nhó khi nhắc tới mẹ chồng
TPO - Quách Thu Phương trở lại trong “Hương vị tình thân” với vai nàng con dâu mâu thuẫn nặng nề với mẹ chồng do NSND Như Quỳnh đảm nhận. “Hương vị tình thân” tập 7 phát sóng 21h tối 28/4 trên VTV1.

Thanh Xuân (Quách Thu Phương) là vợ Chủ tịch tập đoàn, mẹ của giám đốc Hoàng Long (Mạnh Trường). Thế nhưng trong gia đình, Xuân lại lép vế trước bà mẹ chồng là bà Dần (NSND Như Quỳnh). Trong mắt mẹ chồng, Xuân là cô con dâu “ăn bám” và coi như người ngoài.

Hương vị tình thân tập 7: Xuân (Quách Thu Phương) ấm ức nói xấu mẹ chồng (NSND Như Quỳnh) ảnh 1

Khánh Thy (Thu Quỳnh) tìm mọi cách lấy lòng mẹ giám đốc

Không giấu giếm sự ấm ức, trong cuộc nói chuyện với Khánh Thy (Thu Quỳnh), Thanh Xuân khen Thy nói câu nào cũng dễ nghe còn mẹ chồng mình thì “nói câu nào cũng…”, bỏ lửng câu nói nhưng thái độ ấm ức thì không cần che giấu. Thy khéo léo nói rằng người ta vẫn nói mẹ chồng nàng dâu là mối thù truyền kiếp. Bà Xuân vỗ ngực nói sau này mà có con dâu sẽ “chiều con dâu như công chúa”.

Hương vị tình thân tập 7: Xuân (Quách Thu Phương) ấm ức nói xấu mẹ chồng (NSND Như Quỳnh) ảnh 2

Ông Sinh xúc động nhận món quà từ con gái

Ông Tuấn (NSND Công Lý) đang ra sức thuyết phục ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) về nhận con gái Phương Nam (Phương Oanh). Ông đưa món quà do Nam tự tay chọn cho ông Sinh để động viên ông sớm thay đổi quyết định. Trong tập 6 phát sóng tối 27/4, ông Tuấn được phen hú vía vì Nam dỗi khi nói “bố không phải bố con”. Ông Tuấn vừa muốn Nam nhận bố đẻ nhưng cũng sợ con gái phản ứng khi biết sự thật.

Hương vị tình thân tập 7: Xuân (Quách Thu Phương) ấm ức nói xấu mẹ chồng (NSND Như Quỳnh) ảnh 3

Phương Nam ngạc nhiên khi bị bố chuẩn bị "đuổi" ra ở riêng

Trong tập 7, ông Tuấn còn lo lắng cắt đặt sẽ lấp cái ao để xây một cái nhà riêng cho Phương Nam ở, lấy cớ ở cho thoải mái đỡ bị mẹ lườm nguýt. Nam tròn mắt ngạc nhiên khi bị bố “đuổi” ra ở riêng, cô nhất quyết bố ở đâu con ở đó. Nam không biết toan tính riêng của ông Tuấn khi chuẩn bị để Nam nhận lại bố đẻ.

MỚI - NÓNG