Hướng dương ngược nắng tập 59: Diễm Loan (Vân Dung) đòi nấu cơm thân mật cho ông Quân

0:00 / 0:00
0:00
Bà Diễm Loan (Vân Dung) có cơ hội tiếp cận gần hơn với ông Quân
Bà Diễm Loan (Vân Dung) có cơ hội tiếp cận gần hơn với ông Quân
TPO - Sau hai tập vắng bóng, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) bất ngờ xuất hiện, chạm mặt với bà Diễm Loan (Vân Dung). “Hướng dương ngược nắng” phần 2 tập 29 phát sóng 21h30 tối 27/4 trên VTV3.

Bà Diễm Loan (Vân Dung) đi siêu thị không để ý nên vấp ngã, tình cờ ông Quân (NSƯT Phạm Cường) kịp đưa tay ra đỡ. Diễm Loan vốn để ý ông Quân từ lâu nên không bỏ lỡ cơ hội để trò chuyện và làm thân. Trước đây bà Loan rất sợ ông Quân, nhưng giờ thì không còn sợ sệt nữa vì ông Quân giúp đỡ hai chị em Minh-Trí không ít.

Bà còn thẳng thắn không muốn cảm ơn suông mà đòi trả ơn bằng hành động. “Anh đi chợ có một mình thôi à? Chắc chưa có người nấu cơm đâu nhỉ? Em nấu cơm cho anh được không?”, bà Diễm Loan ỡm ờ đề nghị.

Hướng dương ngược nắng tập 59: Diễm Loan (Vân Dung) đòi nấu cơm thân mật cho ông Quân ảnh 1

Bà Diễm Loan tiếp cận ông Quân

Hình ảnh này khiến nhiều khán giả lo lắng. Một số khán giả thẳng thắn nếu đạo diễn để ông Quân vướng lưới tình của bà Diễm Loan thì “đầu óc có vấn đề”. Họ vẫn mong bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) về với ông Quân sau mấy chục năm chờ đợi. Tuy nhiên, một số khán giả khác cũng cho rằng ông Quân đã quá thất vọng về bà Cúc, đã dứt tình thì hoàn toàn có thể yêu bà Diễm Loan.

Hướng dương ngược nắng tập 59: Diễm Loan (Vân Dung) đòi nấu cơm thân mật cho ông Quân ảnh 2

Châu (Hồng Diễm) bất ngờ vì Kiên viết thư cho cô trong suốt thời gian tưởng đã chết

Châu (Hồng Diễm) bất ngờ phát hiện ra Kiên (Hồng Đăng) gửi rất nhiều thư cho cô trong thời điểm cô mất tích và tưởng đã chết. Ngọc (Quỳnh Kool) nhìn thấy đòi xem và phán “bệnh quá”. Ngọc xúi chị gái đọc thư nhưng Châu dường như chưa đủ bình tĩnh tiếp nhận thông tin này, Châu nói để khi khác sẽ đọc thư.

Hướng dương ngược nắng tập 59: Diễm Loan (Vân Dung) đòi nấu cơm thân mật cho ông Quân ảnh 3

Minh ngất lịm khiến mẹ và em trai lo lắng

Ở diễn biến khác, Trí (Đình Tú) bất ngờ bê Minh (Lương Thu Trang) ngất lịm. Bà Diễm Loan cũng vừa gào khóc vừa chạy theo. Ở cuối tập 28 “Hướng dương ngược nắng” phần 2, Minh có biểu hiện sức khỏe suy yếu. Cô choáng váng sau khi xem hình ảnh bố Hoàng (Việt Anh) bị bắt tạm giam. Trước đó, khi biết gia đình chuẩn bị đối diện với việc bị điều tra và dính vòng lao lí, Hoàng chủ động nói phũ với Minh, hy vọng cô khổ vì mình.

MỚI - NÓNG
 Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
TPO - Tỉnh Đồng Nai dự tính hỗ trợ 2 triệu đồng/người/tháng cho giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục công lập, giáo viên công tác tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật loại hình công lập. Hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên phổ thông công lập ở các bộ môn khó tuyển dụng...