Hướng dương ngược nắng tập 58: Minh (Thu Trang) hớ vì Hoàng (Việt Anh) phủ nhận tán tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
Minh hớ khi nói Hoàng tán tỉnh mình
Minh hớ khi nói Hoàng tán tỉnh mình
TPO - Minh (Lương Thu Trang) được phen đỏ mặt ngượng ngùng khi Hoàng (Việt Anh) nói không có chuyện tán tỉnh Minh. Tập 28 “Hướng dương ngược nắng” phần 2 phát sóng 21h30 tối 26/4 trên VTV3.

Trong tập trước, Hoàng (Việt Anh) rất sung sướng vì được hôn Minh, được ăn mì cô nấu. Ở tập 28 “Hướng dương ngược nắng” phần 2, Hoàng còn gửi gắm Cami cho Minh. Minh hỏi Hoàng lí do chia tay với mẹ Cami. “Chia tay hồi nào?”, Hoàng tỉnh bơ. “Ơ, thế sao anh suốt ngày tán tỉnh tôi. Anh định bắt cá hai tay à?”, Minh hỏi. “Anh tán em à? Tán khi nào? Em bị ảo à?”, câu hỏi của Hoàng khiến Minh chết điếng. Tuy nhiên đây cũng có thể là chiêu trêu chọc của Hoàng dành cho Minh.

Hướng dương ngược nắng tập 58: Minh (Thu Trang) hớ vì Hoàng (Việt Anh) phủ nhận tán tỉnh ảnh 1

Minh (Lương Thu Trang) ngớ người khi nói lâu nay Hoàng (Việt Anh) tán tỉnh mình, còn anh chàng phủ nhận

Về phía bộ đôi Trí-Ngọc, Trí (Đình Tú) gắt lên với Ngọc (Quỳnh Kool), yêu cầu cô đừng đến chỗ làm nữa, bởi vì Trí biết Ngọc đi làm không vì tiền. Trí nói số nợ anh nợ Ngọc nhất định sẽ trả, cần thiết anh sẽ sắp xếp để trả cô trước.

“Với cả cô đừng tới quán nữa, vừa tốn thời gian của cô, mà mọi người thấy phiền lắm”, Trí nói thẳng băng. Ngọc ấm ức vặc lại: “Mọi người thấy phiền hay anh thấy phiền. Anh lấy quyền gì mà suốt ngày đuổi tôi như thế hả? Đồ vô tâm”.

Hướng dương ngược nắng tập 58: Minh (Thu Trang) hớ vì Hoàng (Việt Anh) phủ nhận tán tỉnh ảnh 2

Trí phũ phàng với Ngọc

Ông Phan (NSƯT Đức Trung) nói với con dâu Bạch Cúc (NSND Thu Hà) rằng, cái đáng sợ hơn cả nỗi cô đơn là sự cô độc của tuổi già. Trong tập trước, ông Phan cũng có ý tác thành cho ông Quân và con dâu Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng tập 58: Minh (Thu Trang) hớ vì Hoàng (Việt Anh) phủ nhận tán tỉnh ảnh 3

Ông Phan khuyên con dâu nên nắm lấy cơ hội nương tựa vào ông Quân

“Tại sao cứ chấp nhận một mình trong khi mình có cơ hội để nương tựa vào ai đó cơ mà. Cuộc đời nếu nói là dài thì cũng dài, mà nếu nói là ngắn thì cũng ngắn. Nhưng tại sao cứ phải cố mạnh mẽ để cáng đáng hết cả cuộc đời. Đối với người phụ nữ như thế mệt mỏi lắm con ạ”, ông Phan nói với con dâu.

MỚI - NÓNG