Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami bất ngờ trở về tươi rói bên Hoàng (Việt Anh)

0:00 / 0:00
0:00
Lộ diện người mẹ xinh đẹp của bé Cami
Lộ diện người mẹ xinh đẹp của bé Cami
TPO - Người phụ nữ lâu nay gây tò mò đã xuất hiện. Mẹ bé Cami đột ngột trở về, chắc chắn tạo chuyển biến cho cặp Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang). Tập 60 “Hướng dương ngược nắng” phát sóng 21h30 tối 28/4 trên VTV3.

Trong tập 60 “Hướng dương ngược nắng” (tức tập 30 “Hướng dương ngược nắng” phần 2), người mẹ xinh đẹp của bé Cami xuất hiện. Vai bà mẹ xinh đẹp do diễn viên Thùy Dương đảm nhận. Nữ diễn viên từng xuất hiện trong một số dự án như “Hoa nở trái mùa”, “Tình yêu không hẹn trước”, “Mê cung”. Ở tập 23 “Hướng dương ngược nắng” phần 2, Hoàng (Việt Anh) nhắc đến Cami và gọi cô bé là “em” trong câu chuyện với bố.

Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami bất ngờ trở về tươi rói bên Hoàng (Việt Anh) ảnh 1

Mẹ bé Cami trở về

Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đột nhiên quan tâm tới công việc của Ngọc (Quỳnh Kool), bởi bà biết Ngọc làm việc cùng Trí (Đình Tú). Ngọc cự cãi rằng đó là quán của bạn cô. Bà Cúc không lòng vòng mà nói thẳng, một người không phải đụng tay vào làm việc nhà giờ chịu đi rửa chén và bưng bê hẳn có lí do đặc biệt, hoặc vì một người đặc biệt. Ngọc bất chấp mọi sự xa lánh, xua đuổi của Trí vẫn lăn xả vào anh.

Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami bất ngờ trở về tươi rói bên Hoàng (Việt Anh) ảnh 2

Ngọc (Quỳnh Kool) bị mẹ dò hỏi

Ở tập 59 phát sóng 21h30 tối 27/4, Minh (Lương Thu Trang) bị ngất ở nhà. Trí chính là người bế chị gái ra xe cấp cứu. Thế nhưng khi tỉnh lại và trở về nhà, Minh lại lạnh lùng hỏi Trí xem hết bao nhiêu viện phí thì cô chuyển trả, hoặc trừ vào số nợ của Trí. Minh vẫn chưa hết giận em trai. Ở tập 60, Trí không ngang ngạnh bỏ đi như mọi lần, anh nấu cháo và bưng lên tận phòng cho chị gái, động viên Minh cố gắng ăn lấy sức để còn mắng mỏ thằng em dại.

Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami bất ngờ trở về tươi rói bên Hoàng (Việt Anh) ảnh 3

Trí nấu cháo làm hòa với Minh

Trong tập 59, bà Diễm Loan (Vân Dung) hào hứng vì gặp được ông Quân (NSƯT Phạm Cường) trong lúc đi siêu thị. Bà Loan còn không ngại ngùng đề nghị nấu cơm để trả ơn cho ông Quân. Minh nói thẳng người như mẹ cô không hợp với ông Quân, chưa kể ông dành cả đời để theo đuổi bà Cúc. Thế nhưng bà Diễm Loan vẫn cho rằng mình còn cơ hội.

Hướng dương ngược nắng tập 60: Mẹ Cami bất ngờ trở về tươi rói bên Hoàng (Việt Anh) ảnh 4

Cuộc đụng độ khiến nhiều khán giả lo ngại ông Quân vướng lưới tình bà Diễm Loan

Mối quan hệ giữa ông Quân và bà Cúc vẫn chưa được cải thiện, ông Quân vẫn rất giận bà Cúc sau cuộc nói chuyện dứt tình trước đó, tuyên bố rời xa Cao Dược và bà Bạch Cúc. Tình huống gặp gỡ mới nhất giữa ông Quân và bà Diễm Loan khiến khán giả yêu mến bộ đôi Quân-Cúc đứng ngồi không yên, bởi họ lại sợ bà Diễm Loan một lần nữa “cướp” ông Quân khỏi tay bà Bạch Cúc.

Một số khán giả trước đó càm ràm rằng biên kịch quá ưu ái nhân vật Diễm Loan, bởi một người phụ nữ chen chân vào gia đình người khác nhưng sau này được sống sung túc, không áy náy. Ở tập 59, bà Diễm Loan thành khẩn khấn xin bề trên không đổ tai ương lên con cái, thay vào đó bà xin gánh chịu. Đó là một trong số ít lần bà Loan nhận ra sai lầm của mình.

MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...