Hương vị tình thân 10: Ông Tuấn (NSND Công Lý) cảnh cáo vợ lỡ lời với Phương Oanh

0:00 / 0:00
0:00
Ông Tuấn (NSND Công Lý) lườm cảnh cáo vợ
Ông Tuấn (NSND Công Lý) lườm cảnh cáo vợ
TPO - “Hương vị tình thân” tập 10 phát sóng 21h tối 3/5 trên VTV1. Nói xéo con gái nuôi Phương Nam (Phương Oanh) không hiến tụy được cho bố, bà bích bị ông Tuấn (NSND Công Lý) lườm cảnh cáo.

Ông Tuấn (NSND Công Lý) bị ung thư. Trong tập 9, ông Tuấn được kết luận ông thư, Phương Nam (Phương Oanh) dẫn Diệp đi kiểm tra, cuối cùng chỉ có tụy của Diệp cùng huyết thống mới thích hợp với ông Tuấn. Bà Bích ban đầu tưởng Nam là người hiến tụy liền vui ra mặt, nói sau bao năm nuôi nấng cũng đến ngày báo đáp.

Hương vị tình thân 10: Ông Tuấn (NSND Công Lý) cảnh cáo vợ lỡ lời với Phương Oanh ảnh 1

Bà Bích hớn hở tưởng Nam hiến tụy được cho ông Tuấn

Đúng lúc cao hứng, Diệp nũng nịu nói với mẹ chính cô mới là người phù hợp hiến tụy cho bố. Bà Bích quay sang tươi cười nhìn con gái ruột và đá xoáy Nam rằng, cuối cùng những lúc khó khăn cũng chỉ biết dựa vào ruột thịt. Nghe vợ lỡ lời, ông Tuấn lườm vợ cảnh cáo. Ông dù muốn để Nam nhận bố đẻ, nhưng ông chưa muốn con gái biết sự thật trong hoàn cảnh này.

Về phía gia đình Long (Mạnh Trường), bà nội (NSND Như Quỳnh) phát bẹnh alzheimer nên nửa đêm xông vào phòng ngủ của con trai và con dâu (Quách Thu Phương). Bà vừa túm tóc Xuân (Quách Thu Phương) vừa đánh vừa hét tương Xuân là người cướp chồng bà. Khi cả nhà nhào tới nơi, bà Dần lại sực tỉnh, hỏi các con cháu tập trung ở đây làm gì.

Hương vị tình thân 10: Ông Tuấn (NSND Công Lý) cảnh cáo vợ lỡ lời với Phương Oanh ảnh 2

Bà Dần xông vào túm tóc, đánh con dâu bầm dập vì phát bệnh

Căn bệnh của bà khiến con dâu vốn không vừa mắt nay càng phải chịu nhiều ấm ức. Trong tập 9 Thanh Xuân phải khóc tức tưởi vì bị mẹ chồng mắng té tát, nói rằng gần 50 tuổi rồi chưa kiếm được đồng nào nuôi thân. Bà Dần luôn ác cảm với xuất thân thành thị của cô con dâu.

Hương vị tình thân 10: Ông Tuấn (NSND Công Lý) cảnh cáo vợ lỡ lời với Phương Oanh ảnh 3

Bệnh alzheimer của bà Dần khiến con dâu khốn khổ

Bà Dần trong lần đi lễ chùa tình cờ gặp Phương Nam (Phương Oanh). Bà ngỡ ngàng vì thấy cô giống với con gái mất tích của bà, liền đi theo Nam nhận cô làm con gái.

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.