Hướng dương ngược nắng 61: Diễm Loan (Vân Dung) rắp tâm 'cướp' ông Quân bằng được

0:00 / 0:00
0:00
Bà Diễm Loan (Vân Dung) hạ quyết tâm cưa đổ ông Quân bằng được
Bà Diễm Loan (Vân Dung) hạ quyết tâm cưa đổ ông Quân bằng được
TPO - Diễm Loan (Vân Dung) sau lần tình cờ gặp ông Quân (NSƯT Phạm Cường) ngày càng nung nấu ý định muốn tấn công ông Quân. Ông Quân đang thất vọng về bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà).

Tập 61 “Hướng dương ngược nắng” phát sóng 21h30 tối thứ Hai 3/5 trên VTV3. Minh (Lương Thu Trang) nói với bà Diễm Loan rằng mình với Hoàng (Việt Anh) chẳng có gì hết, bởi anh có vợ con. Bà Loan quay sang gợi ý nếu không cho nhắc tới Hoàng thì có thể nhắc tới “anh Quân” được không.

Minh chắp tay lạy mẹ đừng làm khổ chú Quân, cô nói thẳng mẹ mình không hợp với ông Quân. Thế nhưng bà Loan khăng khăng cho rằng Minh không hiểu gì về đàn ông nên không thể phán đàn ông sướng hay khổ.

Hướng dương ngược nắng 61: Diễm Loan (Vân Dung) rắp tâm 'cướp' ông Quân bằng được ảnh 1

Diễm Loan (Vân Dung) mê ông Quân ra mặt, muốn lôi ông vào vòng tay mình

“Không lao đầu vào thì về sau chỉ có tiếc thôi. Ở đời ấy, trong tình yêu cứ phải khóc trước, cười toe toét sau hiểu chưa”, bà Loan nói. Sau lần gặp ở siêu thị, bà Loan còn tình cờ gặp ông Quân khi cùng Minh đi lễ chùa.

Châu (Hồng Diễm) lần đầu tiên trò chuyện với Ngọc (Quỳnh Kool) về chuyện yêu Trí (Đình Tú). Châu nói chuyện Ngọc thích Trí mới chỉ bắt đầu, chưa sâu đậm nên tốt nhất chấm dứt đoạn tình này. Cô khuyên em gái nên tìm cho mình người phù hợp. Ngọc dỗi cho rằng Châu nói tình cảm của mình không đáng tin.

Hướng dương ngược nắng 61: Diễm Loan (Vân Dung) rắp tâm 'cướp' ông Quân bằng được ảnh 2

Châu (Hồng Diễm) khuyên can Ngọc (Quỳnh Kool) nhưng cuối cùng lại nghẹn lời

“Từ bé em được chiều quá rồi, muốn cái gì cũng được, cho nên bây giờ em nghĩ đơn giản cứ thích người ta là người ta sẽ thích em à. Nhưng vấn đề ở đây tình yêu không phải như vậy. Tình yêu giống như một phép tình ấy, một vế bằng không thì tất cả bằng không. Em không thể cưỡng ép tình yêu được”, Châu sắp mất hết kiên nhẫn.

Ngọc vẫn chưa chịu thua, cho rằng Châu nghĩ vì Trí không có gì nên Châu nghĩ hai đứa không có gì. “Nhưng mọi chuyện đều có thể thay đổi được mà, đều có thể biến từ không thành có. Cũng giống như chị và anh Kiên thôi, hai người rất yêu nhau đúng không, nhưng kết quả cuối cùng vẫn bằng không”, Ngọc thẳng thắn.

Hướng dương ngược nắng 61: Diễm Loan (Vân Dung) rắp tâm 'cướp' ông Quân bằng được ảnh 3

Hoàng nhìn thấy Phúc đang ôm Minh liền bỏ đi

Hoàng (Việt Anh) tới tìm Minh, thấy Phúc (Doãn Quốc Đam) đang ôm Minh. Phúc nhắc lại lời Minh từng nói với mình, anh nhắc lại dù không yêu nhau nhưng anh không muốn mất đi người em thân thiết như Minh, bởi anh chẳng còn ai ngoài Minh và Trí.

MỚI - NÓNG