Diễn viên hài triệu view tăng gần 10 kg, chịu làm 'gái xấu' trong 'Hương vị tình thân'

0:00 / 0:00
0:00
Diễn viên hài triệu view tăng gần 10 kg, chịu làm 'gái xấu' trong 'Hương vị tình thân'
TPO - Diễn viên trẻ Ánh Tuyết từng nổi đình nổi đám với những clip hài trên mạng xã hội dưới cái tên "Tuyết Bít". Thế nhưng cô nàng đã chọn từ bỏ tất cả để đi theo đam mê diễn xuất chuyên nghiệp, và có vai diễn quan trọng đầu tiên trong một bộ phim "giờ vàng" VTV.

Từ diễn viên hài triệu view...

Nguyễn Ánh Tuyết từng được biết đến với nickname “Tuyết Bít” – diễn viên chuyên đóng các clip hài trên mạng xã hội. Cô nàng sinh năm 1996 cũng nổi đình đám khi xuất hiện trong những clip quảng cáo, hát nhạc chế,...

Tuy nhiên, cuối năm 2019, sau scandal tranh cãi với đồng nghiệp cũ, Ánh Tuyết gần như “im hơi lặng tiếng” trên mạng xã hội và quyết định chuyển hướng sang một con đường mới, với một nghệ danh mới là chính cái tên của mình: TUYẾT

Diễn viên hài triệu view tăng gần 10 kg, chịu làm 'gái xấu' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 1

Cô nàng 25 tuổi nổi tiếng trong cộng đồng mạng nhờ những clip hài, nhạc chế

Diễn viên hài triệu view tăng gần 10 kg, chịu làm 'gái xấu' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 2

Cô cho biết từ giờ sẽ chỉ đơn giản là "TUYẾT"- một người hết mình vì đam mê diễn xuất

Nhìn lại quãng thời gian đã qua, TUYẾT cho biết nghệ danh Tuyết Bít đã “cho mình nhiều thứ”. “Nó đem lại cho mình sự yêu thương từ khán giả, đem lại cả những tổn thương, nỗi buồn. Thời gian làm video clip hài mang lại nhiều cảm xúc và bài học, nó cho mình biết cảm giác của thành công, cũng cho mình hiểu được “mất tất cả” là như thế nào. Sau “Tuyết Bít”, mình hiểu được là mình muốn gì, cần làm gì và quyết tâm đi theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp.”

Diễn viên hài triệu view tăng gần 10 kg, chịu làm 'gái xấu' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 3

Cô nàng sở hữu vẻ ngoài cá tính

Những ngày đầu theo đuổi con đường diễn xuất, cô nàng cho biết mình cũng bị sốc, vì việc làm một diễn viên chuyên nghiệp khác biệt hoàn toàn với là một diễn viên đóng clip hài trên mạng xã hội.

...Đến những vai diễn trên sóng VTV

Sau khi xuất hiện với vai cô nhân viên bán hàng trong “Đừng bắt em phải quên”, Ánh Tuyết có vai diễn lớn đầu tiên trong một bộ phim truyền hình dài tập, đó là “Hương vị tình thân” – bộ phim đang phát sóng trong khung giờ vàng của VTV.

Tuyết vào vai Ngọc Diệp – em gái của nữ chính Phương Nam (Phương Oanh). “Ngọc Diệp là vai diễn khó với diễn biến tâm lí phức tạp và rất khác con người mình ngoài đời, khiến mình từng nghĩ sẽ không thể làm được. Đây cũng là vai diễn làm mình thay đổi suy nghĩ và stress rất nhiều, đến mức phải uống thuốc an thần để cân bằng cảm xúc...” – nữ diễn viên trẻ chia sẻ về vai diễn quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp.

Diễn viên hài triệu view tăng gần 10 kg, chịu làm 'gái xấu' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 4

Vào vai hai chị em, TUYẾT và Phương Oanh có nhiều cảnh quay chung trong "Hương vị tình thân"

Diễn viên hài triệu view tăng gần 10 kg, chịu làm 'gái xấu' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 5

Em gái của "Phương Nam" là cô gái mộc mạc, chân chất...

Diễn viên hài triệu view tăng gần 10 kg, chịu làm 'gái xấu' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 6

...nhưng lại có tạo hình "xấu lạ"

TUYẾT cho biết, để hóa thân thành Ngọc Diệp – một cô gái có ngoại hình “đặc biệt” xấu xí, mập mạp và thô kệch, cô đã phải “tập sống cuộc đời của Ngọc Diệp ngoài đời”, bất chấp việc bị ném đá. Giống như nhân vật của mình trong phim, Ánh Tuyết cũng ăn mặc quê mùa, để mặt mộc, tạo hình lôi thôi,... khi ra đường. “Có người thấy mình ở ngoài thì nghĩ là mình mang bầu, mình cố tình lấy ngoại hình ra câu view,... Nhưng không sao, mọi người thấy Tuyết xấu, thấy Ngọc Diệp xấu tức là mình đã thành công” – nữ diễn viên bày tỏ.

Diễn viên hài triệu view tăng gần 10 kg, chịu làm 'gái xấu' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 7

Hành trình để TUYẾT trở thành Ngọc Diệp

Mới vào nghề nhưng TUYẾT không ngại hi sinh để có một vai diễn ưng ý nhất. Cô tiết lộ đã tăng tới 8kg, tập luyện diễn xuất gần 10 tiếng mỗi ngày để hóa thân thành một Ngọc Diệp nhạy cảm nhưng cũng ngây ngô, chân chất.

Khi được hỏi về thu nhập, cô thú nhận từ khi quyết tâm đi theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp, TUYẾT dành nhiều thời gian để luyện tập, trau dồi. Vì thế, thu nhập từ quảng cáo hay các hoạt động khác gần như bằng 0, trái ngược với nguồn thu khủng thời điểm còn hoạt động trên mạng xã hội với cái tên “Tuyết Bít”. “Kiếm tiền thì ai mà không thích, tiêu tiền thì lại càng thích hơn, nhưng mình phải xác định điều gì là quan trọng. Mình làm diễn viên không phải để kiếm tiền...” – TUYẾT thổ lộ.

Diễn viên hài triệu view tăng gần 10 kg, chịu làm 'gái xấu' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 8

Cô nàng 9x nhiều lần khoe cuộc sống sang chảnh

Diễn viên hài triệu view tăng gần 10 kg, chịu làm 'gái xấu' trong 'Hương vị tình thân' ảnh 9

TUYẾT vẫn đang tiếp tục thực hiện những cảnh quay của mình trong "Hương vị tình thân"

Sau vai Ngọc Diệp, Ánh Tuyết cho biết mình chưa đủ khả năng để đóng một vai nữ chính, song nếu có cơ hội vẫn sẽ cố gắng hết mình. Diễn viên 25 tuổi mong muốn sẽ được đảm nhận những vai cá tính, sắc sảo, có những pha hành động và có “tham vọng” được xuất hiện trong các bộ phim chiếu rạp.

MỚI - NÓNG