Noname

Noname
TPO - Ông Barack Obama ôm hôn vợ mình - Bà Michelle Obama trên sân khấu trong công viên Grant (Chicago) khi biết tin đắc cử Tổng thống. Ông Obama đã trúng cử với một số phiếu vượt trội so với ứng cử viên Đảng Cộng hòa John McCain trong cuộc bầu cử mà số cử tri tham gia lên đến mức kỷ lục 139 triệu người. Ông Obama ghi danh vào lịch sử nước Mỹ là Tổng thống da màu đầu tiên của nước này. "Sự thay đổi đã đến với nước Mỹ" - Ông Obama đã phát biểu như thế, ngay trong giây phút đầu tiên trở thành Tổng thống Mỹ. Ảnh Reuters
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.