Noname

Noname
TPO - Ông Barack Obama ôm hôn vợ mình - Bà Michelle Obama trên sân khấu trong công viên Grant (Chicago) khi biết tin đắc cử Tổng thống. Ông Obama đã trúng cử với một số phiếu vượt trội so với ứng cử viên Đảng Cộng hòa John McCain trong cuộc bầu cử mà số cử tri tham gia lên đến mức kỷ lục 139 triệu người. Ông Obama ghi danh vào lịch sử nước Mỹ là Tổng thống da màu đầu tiên của nước này. "Sự thay đổi đã đến với nước Mỹ" - Ông Obama đã phát biểu như thế, ngay trong giây phút đầu tiên trở thành Tổng thống Mỹ. Ảnh Reuters
MỚI - NÓNG
Trước đó, lũ lụt đã khiến hàng nghìn người ở Tân Hương, tỉnh Hà Nam bị mắc kẹt. Ảnh: Simon Song
THẾ GIỚI 24H: Bão In-Fa đổ bộ Trung Quốc
TPO - Thành phố Thượng Hải cùng các vùng duyên hải lân cận ở miền Đông Trung Quốc đã hủy toàn bộ chuyến bay, hoãn và hủy các chuyến tàu điện ngầm cũng như ngừng mọi hoạt động kinh doanh khi cơn bão In-Fa hướng vào nước này ngày 25/7.

Có thể bạn quan tâm

Hãng Moderna thử nghiệm vắc-xin COVID-19 ở trẻ em dưới 12 tuổi từ tháng 3/2021. Ảnh: AP

Tín hiệu lạc quan từ cuộc đua vắc-xin COVID-19

TP - Trong bối cảnh nhiều nước châu Á vật lộn trong làn sóng lây nhiễm COVID-19 nghiêm trọng, dòng chảy vắc-xin chậm chạp trên khắp thế giới cuối cùng đã được đẩy nhanh hơn, mở ra hy vọng tăng tốc tiêm chủng để đối phó hiệu quả hơn với biến chủng Delta.