Nổi tiếng vì viết sai tên tổng thống Mỹ

TP - Gemme Worral, 20 tuổi, chuyên viên thẩm mỹ viện tại Anh bỗng nổi tiếng khắp thế giới chỉ vì viết sai tên tổng thống Mỹ Barack Obama.

Trước tình hình khủng hoảng chính trị tại Ukraine, cô đã viết vài dòng tâm sự của mình trên trang mạng xã hội Twitter rằng cô thấy buồn chán khi “tổng thống của chúng ta Barraco Barner” lại can thiệp vào Ukraine.

Nổi tiếng vì viết sai tên tổng thống Mỹ ảnh 1

Dòng trạng thái này của cô lập tức lan nhanh trên mạng xã hội và nhiều người tỏ ra bức xúc vì cho rằng cô quá ngu ngốc. Trước làn sóng ném đá này, cô sợ quá phải xóa dòng trạng thái đó đi.

Một vài đài truyền hình và phát thanh đã mời cô tham dự mục trò chuyện vì sự cố này. Có người còn cho rằng, thậm chí cô còn nhầm lẫn tổng thống mỹ Barack Obama với Thủ tướng Anh David Cameron.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Tàu vàng Eurostar lần đầu 'trình làng' tại Thế vận hội Paris
Tàu vàng Eurostar lần đầu 'trình làng' tại Thế vận hội Paris
TPO - Dự kiến tàu vàng Eurostar sẽ phục vụ 2 triệu du khách sử dụng dịch vụ cao tốc của mình để đến Thế vận hội Paris từ tháng 7 đến tháng 9. Du khách sẽ được thưởng thức những món ăn theo chủ đề Olympic mùa hè này khi đi cùng Eurostar, bao gồm sô-cô-la Olympic và các món tráng miệng trên tàu, cùng thực đơn cocktail vàng Olympic...