Nơi có những cô gái đẹp nhất thế giới

Mỹ nhân Ukraine.
Mỹ nhân Ukraine.
TP - Trang mạng WMNLife mới đây đã giới thiệu với các chàng trai chưa vợ danh sách những nước có những cô gái đẹp nhất thế giới.

Đứng đầu danh sách là Ukraine, nơi các cô gái có “vẻ đẹp kỳ ảo”. Tiếp đó là Estonia, nơi các mỹ nhân tóc vàng mắt xanh còn nhiều hơn cả nam giới. Vị trí thứ 3 thuộc về Gruzia, nơi các cô gái cực kỳ hấp dẫn tuy lúc đầu có vẻ nhút nhát, e thẹn.

Các tác giả bản danh sách nói trên cũng đánh giá rất cao sắc đẹp của các cô gái Litva, Bosnia và Herzegovina, Croatia, Puerto-Rico và Belorussia.

Theo Theo Vesti.ru
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một tên lửa đạn đạo DF-21D của Trung Quốc trước hình ảnh Vạn Lý Trường Thành, ở Bắc Kinh, ngày 3 tháng 9 năm 2015. Getty Images

Cuộc chạy đua tên lửa đang nóng lên khắp châu Á

TPO - Patrick Cronin, Chủ tịch Ủy ban An ninh châu Á - Thái Bình Dương tại Viện nghiên cứu Hudson cho rằng: “Trước sự phát triển nhanh chóng của sức mạnh quân sự Trung Quốc gần đây, thực sự có một cuộc chạy đua tên lửa đang diễn ra ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương".
Phụ nữ Anh biểu tình sau vụ án mạng Sarah Everard

Quanh chuyện 'nam tính độc hại'

TP - Với mức độ nguy hiểm phụ nữ gặp phải ngoài xã hội ngày càng tăng, tiến sĩ - bác sĩ Ranj Singh cho biết bước thay đổi mang tính quyết định xuất phát từ việc giáo dục nam thiếu niên từ nhỏ.