Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes

TPO - Người đẹp gốc Việt đình đám của Hollywood Maggie Q khiến người hâm mộ sững sờ vì gương mặt sưng phù, biến dạng trên thảm đỏ Cannes 2018.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 1 Ngày 16/2018, thảm đỏ buổi công chiếu phim “Burning” của đạo diễn Hàn Quốc Lee Chang Dong trong LHP Quốc tế Cannes lần thứ 71 đón chào loạt ngôi sao đình đám của thế giới, trong đó có người đẹp gốc Việt Maggie Q.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 2 Tuy nhiên, người hâm mộ không thể nhận ra mỹ nhân một thời với gương mặt sưng phù, biến dạng, nghi do phẫu thuật thẩm mỹ.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 3 Chưa kể, vóc dáng mảnh mai, có phần gầy gò của cô, cũng không còn. Thay vào đó, nữ diễn viên mập lên trông thấy, đặc biệt lộ phần cánh tay bèo nhèo, kém săn chắc.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 4 Sự thay đổi theo chiều hướng xấu của Maggie Q khiến người hâm mộ rất bất ngờ.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 5 Nếu không có chú thích ảnh, không ai có thể nhận ra đây là mỹ nhân gốc Việt đình đám nhất Hollywood.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 6  
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 7 "Thảm hoạ thẩm mỹ" là cụm từ thích hợp nhất để nói về cô thời điểm hiện tại.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 8 Trước đó, tại Liên hoan Phim Earth Focus Environmental vào ngày 20/4, sao “Nikita” vẫn xinh đẹp rạng ngời.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 9 Hai ngày trước đó (18/4), khi đi cùng bạn trai Dylan McDermott, nữ diễn viên gốc Việt vẫn sở hữu hình thể mảnh mai.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 10 Hình ảnh của Maggie Q tại bữa tiệc Oscar Fairity 2018 vào ngày 4/3 vừa qua.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 11 Maggie Q (SN 1979), tên thật là Margaret Denise Quigley, nữ diễn viên người Mỹ gốc Việt. Cô nổi tiếng với vai Nikita trong loạt phim cùng tên của kênh The CW phát sóng từ 2010 đến 2013. Ngoài ra cô còn thủ vai chính trong các phim “Nhiệm vụ bất khả thi III” và “Live Free or Die Hard”…
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 12 Cô luôn được xếp vào hàng mỹ nhân của Hollywood với vẻ đẹp pha trộn nhiều dòng máu và hình thể chuẩn không cần chỉnh.
Choáng với gương mặt biến dạng của mỹ nhân gốc Việt Maggie Q ở Cannes ảnh 13 Nữ diễn viên cao 1,68m, khởi nghiệp từ nghề người mẫu.
Theo Theo Getty Images
MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm