Nổ súng trong đêm, 4 người thương vong ở Quảng Ninh

Nổ súng trong đêm, 4 người thương vong ở Quảng Ninh
TPO - Một vụ hỗn chiến vừa xảy ra vào đêm 24/3 tại một quán trà chanh thuộc xã Thống Nhất, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Theo đó, đêm qua (24/3), tại một quán trà chanh thuộc thôn Chợ, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã xảy ra một vụ án mạng khi khoảng 20 thanh niên dùng ghế, dao, mã tấu đã lao vào hỗn chiến trong đêm. Trong số này, có một số đối tượng sử dụng súng bắn đạn hoa cải khiến nhiều người bị thương.

Nổ súng trong đêm, 4 người thương vong ở Quảng Ninh ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

Sau đó, nhóm người bị thương được đưa đến bệnh viện đa khoa Bãi Cháy cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, một thanh niên (được xác định tên là Minh, sinh năm 1997, trú tại xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long) đã tử vong.

Ông Phạm Văn Luyến, Chủ tịch UBND xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long cho biết: Công an thanh phố và chính quyền địa phương đang tích cực vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc.

Nổ súng trong đêm, 4 người thương vong ở Quảng Ninh ảnh 2 Tiệm trà chanh vẫn mở cửa đón khách mặc văn bản yêu cầu tạm dừng hoạt động.

Được biết, mặc dù trước đó UBND TP. Hạ Long đã phát đi văn bản yêu cầu tạm dừng hoạt động kinh doanh của các loại hình kinh doanh có tụ tập đông người để phòng chống Covid-19. Nhưng tiệm trà chanh này vẫn mở cửa khiến mâu thuẫn xảy ra giữa hai nhóm thanh niên xuất phát từ đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm