Nicole Scherzinger rất sợ mặc đồ gợi cảm

Nicole Scherzinger rất sợ mặc đồ gợi cảm
TPO – Trưởng nhóm nhạc nữ đình đám một thời Pussycat Doll đã rất sốc đến mức phát khóc khi lần đầu tiên nhìn thấy những bộ trang phục sexy mà các cô gái trong nhóm nhạc này phải mặc.
Hình ảnh kín đáo và nữ tính của Nicole trên tạp chí Marie Claire
Hình ảnh kín đáo và nữ tính của Nicole trên tạp chí Marie Claire.

Xuất hiện trên tạp chí Marie Claire của Mỹ số tháng Tám, Nicole tâm sự: “Tôi đã khóc khi lần đầu tiên nhìn thấy trang phục biểu diễn của Pussycat Doll. Đó là bức ảnh lần đầu tiên của tôi và tôi chưa bao giờ mặc những bộ trang phục hở hang như vậy trên người.

Các bạn của tôi khi nhìn thấy những bức ảnh đó đã thốt lên: Ô, đó là Nicole nhỏ bé, ngọt ngào của chúng ta. Nhưng tôi đã trưởng thành, tôi là một phụ nữ và đó là một phần của chính con người tôi”.

Nhóm nhạc nữ Pussycat Doll với 5 thành viên vô cùng bốc lửa và quyến rũ rất nổi tiếng vào cuối thập kỷ 90 của thế kỷ trước, các “cô mèo” gợi cảm này luôn đốt cháy các sân khấu bằng vũ đạo và trang phục sexy của mình.

Nicole Scherzinger rất sợ mặc đồ gợi cảm ảnh 2
Nicole phát khóc khi lần đầu tiên nhìn thấy trang phục biểu diễn hở hang của Pussycat Doll
Nicole phát khóc khi lần đầu tiên nhìn thấy trang phục biểu diễn hở hang của Pussycat Doll.

Hiện tại, sau khi đã tách ra solo và đang ở tuổi 33, Nicole trở nên đằm thắm và trưởng thành hơn. Chùm ảnh của nữ thủ lĩnh xinh đẹp ngày nào trên tạp chí Marie Claire rất kín đáo và nữ tính, khác xa với hình ảnh hở hang của cô ngày nào.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí này, Nicole cũng chia sẻ về việc trở thành giám khảo của cuộc thi X Factor phiên bản Mỹ. “Tôi là người may mắn nhất trên thế giới khi được xuất hiện trong chương trình của Simon Cowell và Paula Abdul” – cô nói về hai vị giám khảo còn lại của cuộc thi.

Nicole (giữa) khi còn là trưởng nhóm Pussycat Doll
Nicole (giữa) khi còn là trưởng nhóm Pussycat Doll.

Nicole cũng tâm sự cô là một người làm việc rất chăm chỉ và đó là truyền thống từ gia đình toàn dân lao động. “Khi tôi tin tưởng và một điều gì, tôi sẽ theo đuổi đến cùng và không bao giờ nói không” – nữ ca sĩ xinh đẹp khẳng định.

Hiện tại, Nicole đang rất bận rộn quảng bá cho album solo đầu tay mới phát hành hồi đầu năm của cô mang tên Killer Love.

DN
Theo Mail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.