Những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào ĐH Hà Nội

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Trường Đại học Hà Nội công bố danh sách sinh viên diện tuyển thẳng, xét tuyển thẳng và dự bị đại học vào hệ chính quy năm 2016.

Theo đó, có 69 thí sinh được tuyển thẳng vào trường năm 2016. Trong đó, có 4 thí sinh diện khuyết tật đặc biệt được tuyển thẳng vào ngành Ngôn ngữ Anh và công nghệ thông tin.

Ngoài ra diện tuyển thẳng là 30 thí sinh; diện tuyển theo nghị quyết 30a là 7 thí sinh và diện dự bị đại học dân tộc là 28 thí sinh.

Cũng theo ĐH Hà Nội, những sinh viên thuộc diện tuyển thẳng (mục II trong danh sách trên) phải nộp bản chính các giấy chứng nhận đối tượng tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Trường Đại học Hà Nội trước ngày 10/08/2016. Quá thời hạn trên, sinh viên không nộp các giấy tờ quy định xem như từ chối nhập học. 

Chi tiết danh sách xin xem tại đây

MỚI - NÓNG
Người Anh (đang gặp khó sau trận hòa Scotland) có thể chặn đứng bước tiến của CH Séc?
CH Séc-Anh: Cẩn trọng không thừa
TP - CH Séc và Anh đều nắm lợi thế ở bảng D EURO 2020 với tư cách hai đội đứng đầu. Tuy nhiên, cả hai đều phải cố gắng trong cuộc đối đầu vào 2h sáng 23/6 vì thất bại có thể khiến CH Séc hoặc Anh phải hồi hộp chờ đợi.
Á hậu Hoàng Anh
Á hậu Hoàng Anh tự tin Anh sẽ thắng CH Séc
TP - Có ông xã hâm mộ môn thể thao vua nên Á hậu Hoàng Anh cũng chia sẻ không khí cuồng nhiệt của mùa Euro 2020 cùng chồng và hai con nhỏ. Hoàng Anh nói rằng cô không thể thức quá khuya để xem bóng đá vì còn phải cho hai nhóc đi ngủ, tuy nhiên vẫn cập nhật kết quả và theo dõi lại một số trận đấu hay.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM đang triển khai đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay

TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

TPO - Trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TPHCM lần này sẽ có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng - trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Số lượng người làm trong ngành giáo dục TPHCM là khoảng 100.000 người.
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà

Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

TP - Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7-8/7 cho thí sinh không liên quan COVID-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. Các địa phương có dịch đang chuẩn bị rốt ráo cho việc tổ chức 2 đợt thi.