Những sản phẩm mới siêu tiện lợi

TPO - Hộp đựng giấy ăn, giấy vệ sinh trông như đồ trang trí nội thất; đèn không dây hình giọt nước dễ dàng mang đi nơi này nơi khác; túi giữ lạnh đồ uống trông như làm bằng giấy mà dai bền vô cùng.

Bình đựng giấy ăn

Những sản phẩm mới siêu tiện lợi ảnh 1

Trước thực trạng hộp đựng giấy ăn, giấy vệ sinh trông không đẹp, AI Collection (Nhật Bản) cho ra đời loại bình làm bằng nhựa nhiệt dẻo ABS với kiểu dáng thanh thoát, sáng bóng, để đâu cũng đẹp. Khi thay tập giấy ăn hoặc cuộn giấy vệ sinh, chỉ cần xoay nhẹ phần giữa để mở bình ra. Sản phẩm có nhiều màu khác nhau, giá chuyển hàng từ Mỹ là 40 USD.


Đèn không dây hình giọt nước

Những sản phẩm mới siêu tiện lợi ảnh 2

Đèn Mool Bit của nhà thiết kế Hàn Quốc Lee Yeon-taek có thiết kế nhỏ gọn hình giọt nước, dễ cầm phần nhọn mang đi bất cứ đâu. Đèn không cần dây điện lằng nhằng vì được đặt trên một đĩa sạc không dây.

Túi giữ lạnh đồ uống

Những sản phẩm mới siêu tiện lợi ảnh 3

Công ty Thabto (Anh) sản xuất loại túi tái sử dụng Bum Bag trông giống như túi giấy màu nâu, nhưng kỳ thực làm từ Tyvek - tên thương mại của loại nguyên liệu tổng hợp rất dai, chống thấm nước.

Người dùng chỉ việc để chai, lon bia, nước ngọt vào trong túi, lớp cách nhiệt sẽ giúp cho đồ uống lạnh lâu hơn (đồng thời che mắt người ngoài). Khi không dùng đến, chỉ việc gập lại và đút vào túi, rất thích hợp cho các chuyến dã ngoại, tham dự lễ hội. Bum Bag có giá 10 USD và Thabto nhận chuyển túi tới hầu hết các nước trên thế giới.

>> Những sản phẩm siêu tiện lợi ai dùng cũng thấy ghiền

MỚI - NÓNG