Có 33 kết quả :

Khai mạc Trại rèn luyện Phạm Ngọc Thạch năm 2020

Khai mạc Trại rèn luyện Phạm Ngọc Thạch năm 2020

TPO - Đây là năm đầu tiên tổ chức bảng thi bằng hình thức trực tuyến dành cho các hội viên, thanh niên yêu thích kỹ năng tham gia thử sức với các môn kỹ năng tại trang thi trực tuyến https://renluyen.thanhnientphcm.vn. Các hội viên, thanh niên có cơ hội kết nối, giao lưu về kỹ năng; đồng thời đây cũng là cơ hội để chia sẻ, kết nối nhiều bạn bè trên toàn thành phố.
Vùng biển xảy ra vụ việc hàng loạt học sinh bị sóng cuốn gây thương vong

Nghẹt thở giải cứu hàng loạt học sinh bị sóng cuốn ra biển

TPO - Theo người dân và chính quyền xã Lộc Bình, nếu không có sự ứng cứu kịp thời của lực lượng chức năng, cũng như sự dũng cảm của những đoàn viên thanh niên địa phương, số thương vong từ vụ việc hàng loạt học sinh tại huyện Phú Lộc (tỉnh TT-Huế) bị sóng lớn cuốn ra biển khi đi dã ngoại còn nặng nề hơn.
Lý Hải hộ tống vợ và hai con đi dã ngoại

Lý Hải hộ tống vợ và hai con đi dã ngoại

TPO - Dịp hè, Lý Hải tạm gác công việc để dành nhiều thời gian hơn cho bà xã và các con. Cuối tuần vừa qua, Lý Hải đưa vợ và hai con Rio, Cherry tham gia hoạt động dã ngoại "Chuyến xe về với thiên nhiên" tại Hồ Trị An (Đồng Nai). Đồng hành cùng gia đình Lý Hải lần này còn có nam ca sĩ Đăng Khôi cùng vợ và con trai lớn.
Nước đóng băng trên đỉnh núi Fansipan

Nước đóng băng trên đỉnh núi Fansipan

Kỹ sư Lưu Minh Hải, Giám đốc Đài Khí tượng thủy văn tỉnh Lào Cai, cho biết, sáng ngày 30/12, ở độ cao từ 2.900 mét so với mặt nước biển trở lên thuộc khu vực quanh đỉnh núi Fansipan, nhiệt độ giảm còn 0 độ C nên đã xuất hiện hiện tượng nước đóng băng.
Những sản phẩm mới siêu tiện lợi

Những sản phẩm mới siêu tiện lợi

TPO - Hộp đựng giấy ăn, giấy vệ sinh trông như đồ trang trí nội thất; đèn không dây hình giọt nước dễ dàng mang đi nơi này nơi khác; túi giữ lạnh đồ uống trông như làm bằng giấy mà dai bền vô cùng.
Ảnh minh họa

Du lịch tiền 'chùa'

TP - Mice, tiếng Anh nghĩa là “những con chuột”, nhưng du lịch MICE thì không có lý gì liên quan đến chuột. MICE là từ ghép lại từ bốn chữ cái M: meeting (hội họp, gặp gỡ); I: incentive (khen thưởng, khuyến khích); C: convention (hội thảo);  E: exhibition (trưng bày, triển lãm).
Cẩn thận chưa đủ

Cẩn thận chưa đủ

TP - Buổi hành quân dã ngoại huấn luyện đêm, nội dung chiến thuật đại đội đánh địch tập kích, tôi và Bắc được chỉ huy đơn vị phân công đóng vai quân xanh.
Chùm ảnh Hương Giang Idol và trai đẹp

Chùm ảnh Hương Giang Idol và trai đẹp

TPO - Quán quân The X-Factor Anh năm 2005 Shayne Ward đã có mặt tại Việt Nam để tham gia chương trình lễ hội âm nhạc dã ngoại hoành tráng. Người đẹp chuyển giới Hương Giang Idol cũng là một trong những nghệ sĩ có mặt trong đại nhạc hội.
Dã ngoại an toàn, cách nào?

Dã ngoại an toàn, cách nào?

Học trò “nhất quỉ nhì ma” với nhiều trò vui không kiểm soát nổi, chính vì thế các chuyến dã ngoại phải chuẩn bị thật kĩ và theo sát trên từng cây số để không có những tai nạn thương tâm.
Học tiếng Anh bằng... dã ngoại

Học tiếng Anh bằng... dã ngoại

Vừa qua, thầy và trò Trường THPT Phan Huy Chú (Đống Đa, Hà Nội) kết hợp Trung tâm Ngoại ngữ E-connect tổ chức dã ngoại học tập (outing trip) tại Quần thể danh thắng Cố đô Hoa Lư - Tràng An (Ninh Bình).