Những sân bay khủng khiếp nhất thế giới

Những sân bay khủng khiếp nhất thế giới
TPO - Một sân bay quốc tế mà lại không có lấy một chỗ ngồi. Và tạp chí “Foreign Policy” của Mỹ đã xếp nó vào vị trí số 1, đó là sân bay Leopold Sedar Senghor ở thủ đô Dakar của Senegal. Song thật bất ngờ, sân bay Charles de Gaulle ở Paris lại bị xếp thứ 5 trong danh sách trên.
Những sân bay khủng khiếp nhất thế giới ảnh 1
Sân bay Leopold Sedar Senghor

Tại sân bay Leopold Sedar Senghor, hành khách sẽ phải khốn khổ vì nó quá ư là nhếch nhác và các dịch vụ thì vô cùng tồi tệ, có thể nói nó là sân bay quốc tế có tiêu chuẩn thấp nhất thế giới hiện nay.

Trong khu vực sân bay hầu như không có lấy một gian bán hàng hay một dịch vụ nào hết. Nhưng nếu ai mệt mỏi và ngồi bệt xuống sàn nhà liền bị các nhân viên an ninh ở đây nhắc nhở.

Những sân bay khủng khiếp nhất thế giới ảnh 2
Sân bay Indira Gandhi

Đứng ngay sau nó là sân bay Indira Gandhi ở Delhi – Ấn Độ. Đây là một sân bay quốc tế mất vệ sinh một cách nghiêm trọng. Các khu vệ sinh ở đây quá là hôi hám và bẩn thỉu. Ai muốn có giấy vệ sinh phải trả tiền và không chỉ có vậy, hành khách luôn phải đối mặt với quang cảnh cực kỳ lộn xộn ở sân bay này.

Những sân bay khủng khiếp nhất thế giới ảnh 3

Sân bay Mineralnyje Wody

Xếp thứ 3 là sân bay Mineralnyje Wody ở Kaukasus thuộc Liên Xô cũ. Tạp chí “Foreign Policy” đã gọi nó là: “Ngưỡng cửa bước xuống địa ngục” và tại sao nó lại được gọi như vậy? Dưới thời Liên bang Xô viết, nơi đây đã từng là một khu vực rất sôi động, trước hết phải kể đến chất lượng các dịch vụ và hàng hóa giá rẻ. Nhưng hiện tại thì không còn gì để nói.

Những sân bay khủng khiếp nhất thế giới ảnh 4

Sân bay Baghdad

Sân bay Baghdad – Iraq lọt vào vị trí thứ 4 vì là sân bay kém an toàn nhất bởi nó nằm giữa khu vực có chiến sự, mỗi khi máy bay cất cánh hay hạ cánh, người ta có cảm giác nó lượn theo đường xắn ốc của cái mở nút chai và con đường dẫn đến sân bay là con đường nguy hiểm nhất thế giới.

Những sân bay khủng khiếp nhất thế giới ảnh 5
Sân bay Charles de Gaulle

Chiếm vị trí thứ 5 là sân bay quốc tế Charles de Gaulle của Pháp. Đây là sân bay duy nhất của Tây Âu lọt vào tốp 5. Lý do: Nhân viên của sân bay rất cáu bẳn, thật khốn khổ cho những ai phải đổi máy bay ở đây vì nó như là một ma trận không có lối ra vậy.   

Lê Quân
Theo Bild

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tên lửa đạn đạo DF-26, loại vũ khí thường xuyên được truyền thông Trung Quốc ca ngợi

Vì sao quân đội Trung Quốc thực hành bắn tên lửa đạn đạo trong đêm?

TPO - Quân đội Trung Quốc đã bắn đi một trong những tên lửa "sát thủ tàu sân bay" DF-26 mà theo một số chuyên gia phương Tây là được thổi phồng về năng lực, vào ban đêm. Đây là một phần trong nỗ lực cải tiến hệ thống dẫn đường và công nghệ nhắm mục tiêu cho các hoàn cảnh chiến đấu khó khăn hơn như theo dõi mục tiêu mà không có ánh sáng ban ngày.
Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.