Những pha lau nhà với động tác cởi mở 'chết người' của cô giúp việc và cái kết

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu chồng chị chỉ vì nhất thời, không vượt qua được cám dỗ ngọt ngào, có chủ ý của cô người làm mà 'sảy chân', nay anh ấy đã ân hận, đã biết lỗi và quyết tâm sửa sai thì chị nên mạnh dạn cho chồng cơ hội.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Osin khéo gợi tình khiến chồng không nỡ... 'quay lưng', nói chị đừng giận chứ trong chuyện chồng chị ngang nhiên qua mặt vợ ngoại tình với cô giúp việc lẳng lơ đó, có cả phần lỗi của chị nữa đấy. 

Nếu ngay thời gian đầu khi nhận ra cách chăm sóc có phần thái quá của cô người làm với chồng chị mà chị nhanh chóng phản ứng, nhắc nhở, cảnh báo một cách nghiêm khắc với cô ấy thì chắc chắn sự việc không có cái kết trớ trêu như bây giờ.

Nhưng thôi, đằng nào thì chuyện cũng đã xảy ra rồi, theo tôi trước hết chị nên giữ bình tĩnh, đừng làm ầm ĩ vì xấu chồng thì mình cũng không tốt đẹp được. Khi đã bình tĩnh, chị nên nhẹ nhàng chấm dứt hợp đồng thuê mượn với cô giúp việc sau khi đã thanh toán sòng phẳng công xá cho cô ấy.

Rồi vợ chồng ngồi lại với nhau, tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Nếu chồng chị chỉ vì nhất thời, không vượt qua được cám dỗ ngọt ngào, có chủ ý của cô người làm mà 'sảy chân', nay anh ấy đã ân hận, đã biết lỗi và quyết tâm sửa sai thì chị nên mạnh dạn cho chồng cơ hội.

Con gái của vợ chồng chị còn quá bé để gánh chịu hậu quả chia lìa của cha mẹ. Nếu có thể hàn gắn vì con thì vợ chồng chị nên cố gắng. Mong mọi chuyện được giải quyết êm xuôi để mái ấm của vợ chồng chị sớm sum họp, hạnh phúc. 

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.