Những nơi được phép... bôi bẩn ở Thủ đô

Những nơi được phép... bôi bẩn ở Thủ đô
Các bảng quảng cáo rao vặt miễn phí sau một thời gian không phát huy tác dụng, nay đã trở thành "mồi ngon béo bở" cho người thiếu ý thức bôi dán đủ loại giấy bẩn.

Đây là một nỗ lực nhằm thu gom các loại quảng cáo bất hợp pháp vào nơi quy định, góp phần cải thiện cảnh quan đô thị. Nhưng thực tế chiều hướng đang ngày càng tiêu cực. Những bảng quảng cáo rao vặt miễn phí lắp đặt ở nhiều vị trí nhà chờ xe buýt, nhà vệ sinh công cộng, vỉa hè… trở thành những "ổ" nhếch nhác trên đường phố mà buồn thay, "cái sự bôi bẩn" ấy lại được cho phép!

Những nơi được phép... bôi bẩn ở Thủ đô ảnh 1 Không thấy có sự quản lý nào của chính quyền, lớp giấy cũ được xé đi dán đè lượt giấy mới với đủ loại keo dán.
Những nơi được phép... bôi bẩn ở Thủ đô ảnh 2 Bảng quảng cáo được đặt tại thành của một nhà vệ sinh công cộng trên phố Yết Kiêu. Theo người dân xung quanh, không thấy ai ghé vào nhà vệ sinh đọc thông tin cả, chắc chỉ có mấy người dán quảng cáo là biết nội dung của các loại quảng cáo này.
  Những nơi được phép... bôi bẩn ở Thủ đô ảnh 3 Mảng tường cáu bẩn này liệu có phù hợp để khiến người đi đường chú ý?
Những nơi được phép... bôi bẩn ở Thủ đô ảnh 4 Một nhà vệ sinh công cộng trên phố Phủ Doãn được sử dụng làng nơi quảng cáo rao vặt miễn phí đồng thời với quán nước chề nhếch nhác.
Những nơi được phép... bôi bẩn ở Thủ đô ảnh 5
Những nơi được phép... bôi bẩn ở Thủ đô ảnh 6
Những nơi được phép... bôi bẩn ở Thủ đô ảnh 7 Tại các điểm chờ xe buýt thì vô cùng lộn xộn.
Những nơi được phép... bôi bẩn ở Thủ đô ảnh 8 Bảng quảng cáo trên đường Cầu Giấy này còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác.
Những nơi được phép... bôi bẩn ở Thủ đô ảnh 9 Các loại bảng quảng cáo này gần như không có sự quản lí nào, hoàn toàn phó mặc cho người sử dụng.
Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội tiếp tục yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nhà máy đốt rác phát điện

Hà Nội tiếp tục yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nhà máy đốt rác phát điện

TPO - Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, sớm tiếp nhận rác tại các nhà máy xử lý chất thải rắn sinh hoạt phát điện tại Nam Sơn và Xuân Sơn; giải quyết tình trạng cấp bách, khó khăn trong xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn thành phố trong điều kiện các khu chôn lấp hợp vệ sinh không còn khả năng tiếp nhận rác...
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn kết luận hội nghị

Hà Nội đảm bảo tiêm vắc xin đúng đối tượng, kịp thời xử lý nếu có tai biến

TPO - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn giao Sở Y tế chủ động tham mưu và hướng dẫn các quận, huyện thị xã bảo đảm tiến độ tiêm vắc xin cho đúng đối tượng; tăng cường quản lý hoạt động tiêm chủng, theo dõi sát tình hình, kịp thời xử lý tai biến sau tiêm chủng.