Những người tình tỷ phú của Sao

Những người tình tỷ phú của Sao
Naomi Campbell, người mẫu Melania Trump, nữ doanh nhân Đặng Văn Địch... may mắn là người yêu hoặc vợ của những người giàu có nhất thế giới.
Siêu mẫu Naomi Campbell bắt đầu hẹn hò với doanh nhân người Nga Vladimir Doronin từ năm 2008. Chủ tịch của tập đoàn bất động sản Capital sở hữu khối tài sản trị giá 1 tỷ USD
Siêu mẫu Naomi Campbell bắt đầu hẹn hò với doanh nhân người Nga Vladimir Doronin từ năm 2008. Chủ tịch của tập đoàn bất động sản Capital sở hữu khối tài sản trị giá 1 tỷ USD.
Người mẫu gốc Slovenia - Melania - kết hôn với ông trùm Donald Trump tháng 1/2005, trở thành vợ ba của ông. Cả hai chào đón con trai Barron một năm sau đó. Donald Trump có tài sản trị giá 3,2 tỷ USD
Người mẫu gốc Slovenia - Melania - kết hôn với ông trùm Donald Trump tháng 1/2005, trở thành vợ ba của ông. Cả hai chào đón con trai Barron một năm sau đó. Donald Trump có tài sản trị giá 3,2 tỷ USD.
Mellody Hobson - Chủ tịch Công ty đầu tư Ariel Investments LLC (trụ sở tại Chicago, Mỹ) - hẹn hò với cha đẻ
Mellody Hobson - Chủ tịch Công ty đầu tư Ariel Investments LLC (trụ sở tại Chicago, Mỹ) - hẹn hò với cha đẻ "Star Wars" George Lucas từ năm 2006. Cả hai đính hôn tháng 1 năm nay. Lucas có khối tài sản 3,9 tỷ USD, nằm trong danh sách những đạo diễn giàu có nhất Hollywood. Mellody Hobson cũng không thua kém hôn phu với hàng trăm triệu USD của riêng bà.
Kate Capshaw - nữ diễn viên
Kate Capshaw - nữ diễn viên "Indiana Jones and the Temple of Doom" kết hôn với đạo diễn Steven Spielberg tháng 10/1991. Mỗi người đều có một con riêng trước khi làm đám cưới. Steven Spielberg hiện sở hữu 3,2 tỷ USD.
Stedman Graham là thương nhân nhưng ông không phải là tỷ phú. Trong khi đó, người bạn đời lâu năm của ông là Oprah Winfrey lại sở hữu 2,8 tỷ USD. Cả hai bắt đầu hẹn hò năm 1986, sống cùng nhau ở cả hai nơi - Chicago và Santa Barbara, California - nhưng không có kế hoạch kết hôn
Stedman Graham là thương nhân nhưng ông không phải là tỷ phú. Trong khi đó, người bạn đời lâu năm của ông là Oprah Winfrey lại sở hữu 2,8 tỷ USD. Cả hai bắt đầu hẹn hò năm 1986, sống cùng nhau ở cả hai nơi - Chicago và Santa Barbara, California - nhưng không có kế hoạch kết hôn.
Wendi Deng (Đặng Văn Địch) - nữ doanh nhân người Trung Quốc - kết hôn với ông trùm truyền thông Rupert Murdoch năm 1999. Họ chào đón con gái đầu lòng Grace năm 2001 và con gái thứ hai Chloe năm 2003. Rupert Murdoch có khối tài sản 11,2 tỷ USD
Wendi Deng (Đặng Văn Địch) - nữ doanh nhân người Trung Quốc - kết hôn với ông trùm truyền thông Rupert Murdoch năm 1999. Họ chào đón con gái đầu lòng Grace năm 2001 và con gái thứ hai Chloe năm 2003. Rupert Murdoch có khối tài sản 11,2 tỷ USD.
Vợ cũ của Tiger Woods - người mẫu Elin Nordegren - bắt đầu hẹn hò với Chris Cline, ông trùm ngành khai khoáng than, từ Giáng sinh năm 2012. Theo thống kê của Forbes, khối tài sản của người tình chân dài Thụy Điển trị giá 1,2 tỷ USD
Vợ cũ của Tiger Woods - người mẫu Elin Nordegren - bắt đầu hẹn hò với Chris Cline, ông trùm ngành khai khoáng than, từ Giáng sinh năm 2012. Theo thống kê của Forbes, khối tài sản của người tình chân dài Thụy Điển trị giá 1,2 tỷ USD.
Nữ hoàng catwalk Elle Macpherson bắt đầu hẹn hò với Jeffrey Soffer - ông chủ khách sạn - năm 2011. Cả hai chia tay một thời gian rồi tái hợp cuối năm 2012 và đã đính hôn. Jeffrey Soffer sở hữu tài sản 1 tỷ USD
Nữ hoàng catwalk Elle Macpherson bắt đầu hẹn hò với Jeffrey Soffer - ông chủ khách sạn - năm 2011. Cả hai chia tay một thời gian rồi tái hợp cuối năm 2012 và đã đính hôn. Jeffrey Soffer sở hữu tài sản 1 tỷ USD.
Stephanie Seymour - siêu mẫu người Mỹ - kết hôn với nhà sản xuất phim, doanh nhân nhà sưu tầm nghệ thuật Peter M. Brant năm 1995. Peter M. Brant có khối tài sản 2,7 tỷ USD. Cả hai có ba con chung: Peter, Harry và con gái Lily
Stephanie Seymour - siêu mẫu người Mỹ - kết hôn với nhà sản xuất phim, doanh nhân nhà sưu tầm nghệ thuật Peter M. Brant năm 1995. Peter M. Brant có khối tài sản 2,7 tỷ USD. Cả hai có ba con chung: Peter, Harry và con gái Lily.
Nữ diễn viên
Nữ diễn viên "Fools Rush In" Salma Hayek - và Francois-Henri Pinault - CEO của tập đoàn PPR đến từ Pháp - đính hôn năm 2007 và chào đón con gái một tháng sau đó. Cả hai chia tay năm 2008 nhưng tái hợp và kết hôn vào ngày Valentine năm 2009. Pinault và gia đình ông sở hữu khối tài sản 15 tỷ USD.

Theo VNE

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG