Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn

TPO - Dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, TPHCM đầu tư thi công nhiều đường hoa, hội chợ hoa Tết được đầu tư công phu, sắp đặt đầy tính nghệ thuật từ những mô hình dân gian kết hợp công nghệ với các chủ đề xuân hứa hẹn sẽ thu hút hàng vạn người đến tham quan.
Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 1  Được thi công trên diện tích hơn 4.800m2, đường hoa Tết tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TPHCM nhằm phục vụ người lao động không có điều kiện về quê ăn tết có điểm vui chơi.
Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 2 Với chủ đề Tết an lành-xuân thịnh vượng, đường hoa được thiết kế theo 3 không gian chính: Tết ấm no, Tết quê hương và Tết tấn.
Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 3 Nguyên liệu để làm đường hoa được vận dụng từ những vật liệu dân gian kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại mang đến vẻ đẹp hút hồn cho đường hoa.
Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 4 Hình ảnh quê hương dân dã với cánh đồng lúa, những dụng cụ quen thuộc với người nông dân.
Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 5 Hai bên cổng chính là tổ hợp của 19 thác hoa xuân, cao 4m, thể hiện những hoài bão, ước mơ đầy cảm xúc và mạnh mẽ như những thác nước khổng lồ tuôn trào những màu sắc rực rỡ tượng trưng cho sự phồn thịnh và thành công khởi sắc cho năm mới 2019.
Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 6   Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 7
Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 8 Không khí xuân tràn ngập đường hoa với những dải hoa uốn lượn nhiều màu sắc tạo không gian cho khách tham quan chụp hình.
Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 9 Những chiếc mẹt mang hơi hướng vùng quê đến với Tết Sài Gòn được trang trí nhiều hình ảnh bắt mắt.
Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 10    Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 11

Cảnh sắc xuân đầm ấm thu hút rất nhiều người đến tham quan, chụp hình lưu niệm.

Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 12  Được mong đợi nhất là đường hoa Nguyễn Huệ với chiều dài 720 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, được đầu tư công phu sắp đặt đầy tính nghệ thuật từ những mô hình dân gian kết hợp công nghệ với các chủ đề xuân sẽ mở cửa từ ngày 28 tháng Chạp đến mùng 4 Tết. 
Những đường hoa không thể bỏ qua dịp Tết Nguyên đán ở Sài Gòn ảnh 13 Bên cạnh đó, tại các công viên, hội chợ hoa được tổ chức với những cảnh trang trí vô cùng hấp dẫn thu hút hàng vạn lượt người dân đến tham quan, mua sắm dịp Tết Nguyên đán.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ đang hồi phục tốt sau khi phẫu thuật. Ảnh: BS cung cấp

Đau dữ dội khi ngã đập ngực vào tay lái xe, người phụ nữ không ngờ gãy tới 4 xương sườn

TPO - Chị Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ được đưa vào viện cấp cứu sau tai nạn ngã xe máy, đập ngực trái vào tay lái xe. Sau tai nạn người bệnh đau ngực dữ dội, khó thở nhiều, đau và mất vận động vai trái. Kết quả chụp CT cho thấy: Gãy xương sườn 2,3,4,5 trái, tràn máu khoang màng phổi trái, gãy xương đòn trái.