Có 69 kết quả :

Đường hoa Nguyễn Huệ 2022 khắc họa tinh thần tương thân tương ái trước dịch bệnh COVID-19

Đường hoa Nguyễn Huệ 2022 khắc họa tinh thần tương thân tương ái trước dịch bệnh COVID-19

TPO - Đường hoa vừa mang lại ước vọng về tương lai tươi sáng, vừa gửi gắm tình cảm tri ân đối với đồng bào cả nước đã hết lòng tương trợ thành phố trong giai đoạn khó khăn nhất, đặc biệt là những hy sinh, vất vả của lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19. Tinh thần chủ đạo này đã được đặt ra ngay từ lúc triển khai cuộc thi thiết kế ý tưởng đường hoa.
Bệnh nhi thích thú khám phá tiểu cảnh trang trí tết tại Bệnh viện Nhi đồng 1

Bệnh nhân hào hứng check-in ở 'đường xuân yêu thương'

TPO - Những cành mai, đào khoe sắc thắm, chú trâu ngộ nghĩnh được tỉ mẩn cắt bằng giấy dán... hay phiên chợ quê được tái hiện sống động ở từng khoa khám bệnh. Đó là tác phẩm của do chính các "thiên thần áo trắng" thực hiện, để các bệnh nhân được cùng đón tết dù đang ở trong bệnh viện...
Đường Hoa Nguyễn Huệ 'biến mất' sau 6 tiếng dọn dẹp

Đường Hoa Nguyễn Huệ 'biến mất' sau 6 tiếng dọn dẹp

TPO - Phải mất vài tháng lên ý tưởng và thiết kế, dàn dựng các mô hình, tiểu cảnh và phải mất hơn 2 tuần lắp đặt đường Hoa Nguyễn Huệ mới hình thành để cho người dân thưởng ngoạn trong dịp Tết. Khuya mồng 4 Tết, sau 6 tiếng, hơn 500 công nhân đã dọn dẹp sạch sẽ Đường Hoa, trả lại mặt bằng cho phố đi bộ. 
Hội Xuân Huế Tết Kỷ Hợi 2019 hút khách

Rực sắc màu hội Xuân xứ Huế 2019

TPO - Hội Xuân Huế đã bắt đầu với những đường hoa, phố hoa, không gian rực đầy sắc màu và đậm chất Tết cổ truyền, Tết Huế kéo dài dọc qua nhiều cây số theo đôi bờ sông Hương, lan tỏa về những vùng quê mộc mạc, thu hút đông đảo công chúng, người dân du khách đến tham quan, thưởng lãm, chụp hình lưu niệm… dù thời khắc chuyển giao giữa năm cũ Mậu Tuất và năm mới Kỷ Hợi còn chưa điểm.