Những điều không phải ai cũng biết về 'tình tin đồn' nhiều năm của NSND Hoàng Dũng

Những điều không phải ai cũng biết về 'tình tin đồn' nhiều năm của NSND Hoàng Dũng
TPO - Giống như cặp đôi Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền, trong lĩnh vực kịch nói Hoàng Dũng và Minh Hòa cũng bị fan tích cực ghép đôi. Nhiều người còn nhầm Minh Hòa là vợ Hoàng Dũng, song trên thực tế, cả hai đều có gia đình viên mãn và giàu có.

Trong chương trình Quán Thanh Xuân tháng 9 với chủ đề “A lô, Quán Thanh Xuân xin nghe”, lần đầu tiên, NSND Minh Hòa tiết lộ về sự “giàu sớm” của mình. Khi đó, cả nước đều nghèo, Minh Hòa cùng với Minh Vượng thành lập nhóm hài Minh Hòa – Minh Vượng chuyên đi diễn khắp nơi. Để cho tiện, hai chị góp tiền mua chung một cái máy nhắn tin và chia ra một người giữ máy ngày lẻ, một người giữ ngày chẵn.

Những điều không phải ai cũng biết về 'tình tin đồn' nhiều năm của NSND Hoàng Dũng ảnh 1 Minh Hòa - Minh Vượng trong Quán Thanh Xuân tháng 9

Nhớ lại “cả một trời thương nhớ” ấy, NSND Minh Hòa chia sẻ: "Có một thời nhóm hài của hai chị em nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả trong ngoài nước. Chúng tôi đã có những tiểu phẩm hài gây được chú ý như: Hoa hậu xóm liều, Cơm bụi giá cao…".

Nhờ cái máy nhắn tin, việc làm ăn của hai chị suôn sẻ và thuận lợi hơn. Danh hài Minh Vượng khẳng định, máy nhắn tin chính là một tác nhân “du” chị vào con đường diễn hài.

Những điều không phải ai cũng biết về 'tình tin đồn' nhiều năm của NSND Hoàng Dũng ảnh 2 Minh Hòa và MC Diễm Quỳnh

“Đó là một chương trình đã quảng cáo là có Thanh Thanh Hiền và Tấn Minh nhưng sát giờ diễn mà chưa thấy tăm hơi hai người đâu. Tôi thấy Hòa đi lại ở ngoài đầu đầy mồ hôi, sốt ruột điên người nhắn tin cho Thanh Thanh Hiền: ở đâu đến ngay. Sát giờ của Hiền, tôi lên sân khấu nói với khán giản, trong một ngày đẹp trời thế này, tôi xin phép kể một câu chuyện tiếu lâm được không? Khán giả bảo được, vỗ tay dào dạt, thế là tôi lôi các chuyện buồn cười trong khi đi diễn ở nông thôn ra kể. Câu giờ cho đến lúc Thanh Thanh Hiền lao đến. Về sau cứ chương trình có Hiền và Tấn Minh là Minh Hòa lại dặn tôi: mang theo bộ quần áo nhé, hai đứa nó không đến thì lao ra diễn luôn”. Nghệ sĩ Minh Vượng nhớ lại.

Vốn liếng của những chuyến đi diễn ấy là khởi đầu cho sự “phất lên” về kinh tế của Minh Hòa. Sau đó nữa, khi chị đảm nhận vai Trần Lệ Xuân trong phim “Ông cố vấn” thì thu nhập bật hẳn lên vì hiệu ứng của phim quá tốt. Lúc này, Minh Hòa là một trong những người đầu tiên của Nhà hát Kịch Hà Nội mua điện thoại di động.

Những điều không phải ai cũng biết về 'tình tin đồn' nhiều năm của NSND Hoàng Dũng ảnh 3 Minh Hòa diễn xuất ngẫu hứng tại Quán Thanh Xuân

Chị kể: “Điện thoại dùng để nghe là chủ yếu, gọi ít lắm vì cước phí đắt. Cái điện thoại của tôi rất hiện đại, nhưng tôi lại không biết dùng, không biết lưu số mà toàn phải dùng sổ để nhớ. Cũng không biết nhắn tin. Người dạy tôi biết nhắn tin chính là Công Lý”.

Minh Hòa, Minh Vượng ở Nhà hát Kịch gần như là cặp bài trùng, họ thân nhau như hình với bóng dù cá tính cả hai gần như đối lập. Minh Vượng mạnh mẽ, táo bạo, cá tính. Minh Hòa ngược lại yểu điệu thục nữ, lúc nào cũng rất chú ý đến hình ảnh của mình, kể cả khi có bầu.

Vào khoảng 20 năm trước, lần đầu tiên tôi phỏng vấn Minh Hòa, chị đi xe SH đến chỗ hẹn khiến cả quán cà phê quay ra nhìn. Thời đó, xe SH có giá trị và được ngưỡng mộ không kém gì Lexus bây giờ.

Những điều không phải ai cũng biết về 'tình tin đồn' nhiều năm của NSND Hoàng Dũng ảnh 4 "Bà cố vấn" của hiện tại

Khi đem chuyện lời đồn tình cảm hỏi Minh Hòa – Hoàng Dũng, cả hai đều cười xòa vì cả nhà hát ai cũng biết ngoài tình đồng nghiệp, họ vẫn chỉ là đồng nghiệp. Có lẽ vì khán giả thấy hai người ăn ý và “xứng đôi” trên sân khấu nên hay gán ghép.

Ngoài đời, Minh Hòa có cuộc sống êm ấm bên một người chồng thành đạt, có kinh tế khá giả. Chị có một con trai duy nhất, từ nhỏ đã học trường quốc tế. Sau thời gian du học, hiện con trai chị đã về nước lập nghiệp.

Nếu có điều gì cực kỳ giống nhau giữa Minh Hòa – Hoàng Dũng thì đó chính là họ đều được coi là “đại gia” trong làng diễn xuất và đều thích chăm chút cho hình ảnh của mình.

Hoàng Dũng hiện đang sống trong một biệt thự có vị trí vàng tại phố Kim Mã. Trong giới biểu diễn, "ông trùm Phan Quân" nổi tiếng là người chịu chơi. Áo sơ mi của ông đa phần là hàng hiệu, có cái hơn chục triệu đồng. Đồng hồ cũng là hãng tên tuổi có giá hàng trăm triệu đồng.

Những điều không phải ai cũng biết về 'tình tin đồn' nhiều năm của NSND Hoàng Dũng ảnh 5 Bà Khuê trong "Tình yêu và tham vọng"

Giải thích về sự giàu có của gia đình, bạn bè Hoàng Dũng tiết lộ vì tích lũy từ ngày xưa cộng với tiền cát xê, quảng cáo của ông hiện nay khá cao, khoảng 80- 100 triệu đồng và 100-200 triệu đồng cho tư cách đại diện thương hiệu.

Gần đây, Minh Hòa xuất hiện với vai bà Khuê trong phim “Tình yêu và tham vọng” rất được khán giả yêu thích. Theo tiết lộ hậu trường, sắp tới, chị sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong một vai diễn được hứa hẹn là nhiều bất ngờ.

MỚI - NÓNG