Những điều đáng sợ nhất trong khi làm 'chuyện ấy'

Dù là nam giới hay phụ nữ thì cũng có những nỗi sợ hãi trong chuyện chăn gối.
Những điều đáng sợ nhất trong khi làm 'chuyện ấy' ảnh 1 Dị ứng tinh dịch. Dị ứng với tinh dịch là căn bệnh hiếm gặp và có ở cả nam và nữ. Các triệu chứng của dị ứng tinh dịch thường không xảy ra ở lần tiếp xúc đầu tiên. Biểu hiện khá đa dạng, từ mức độ nhẹ đến rất nặng, thường gặp nhất là ngứa, rát và sưng tấy đỏ bộ phận sinh dục hoặc những vùng tiếp xúc với tinh dịch.
Những điều đáng sợ nhất trong khi làm 'chuyện ấy' ảnh 2 Thượng mã phong. Họa khi 'yêu' nặng nhất là phái mạnh bị chứng thượng mã phong (phạm phòng, trúng phong). Đàn ông sau khi phóng tinh sắc mặt trắng bệch, thở ngắn, tay chân co giật, lạnh toàn thân, mạch đập yếu và ngất. Trường hợp này hay gặp ở cặp vợ chồng mới cưới, lâu ngày không làm 'chuyện ấy', sức khỏe yếu, khi thần kinh quá căng thẳng, lạm dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích…
Những điều đáng sợ nhất trong khi làm 'chuyện ấy' ảnh 3 Đau khi "yêu". Cơn đau trong khi quan hệ tình dục mà người phụ nữ phải chịu rất có thể là do thiếu sự bôi trơn âm đạo hoặc lạc nội mạc tử cung. Trong một số trường hợp, đau khi quan hệ tình dục cũng có thể do tình trạng bẩm sinh của cơ thể hoặc yếu tố thể chất của một người.
Những điều đáng sợ nhất trong khi làm 'chuyện ấy' ảnh 4 Nam giới bất lực. Còn đối với cánh mày râu, điều quan trọng nhất trong "chuyện vợ chồng" lại là chuyện "chào cờ". Bất lực dường như là kẻ thù của phái mạnh. Sự bất lực thể hiện ở chỗ người đàn ông không thể đạt được sự cương cứng cần thiết. Điều này có thể do yếu tố thể chất hoặc tâm lý gây ra, nếu không kịp thời điều trị có thể dẫn đến liệt dương hoàn toàn.
Những điều đáng sợ nhất trong khi làm 'chuyện ấy' ảnh 5 Dương vật bị gãy. Sự gẫy dương vật xảy ra khi dương vật cương bị cong nhiều, xé vách mô bên trong. Kết quả là chảy máu và tổn thương, làm đau nhức bên trong. Có khi phải phẫu thuật để chữa trị. Vì vậy, những trường hợp bị gẫy dương vật cần kịp thời đến bệnh viện kiểm tra và điều trị.
Những điều đáng sợ nhất trong khi làm 'chuyện ấy' ảnh 6 Không có ham muốn tình dục. Không có hoặc giảm ham muốn tình dục là hiện tượng có thể gặp phải ở cả nam và nữ giới nhưng thường xảy ra ở phụ nữ nhiều hơn. Nguyên nhân của việc thiếu ham muốn tình dục có thể là bởi vì căng thẳng, mệt mỏi do vấn đề công việc, các vấn đề cá nhân, hoặc đang trong thời gian điều trị bệnh.
Những điều đáng sợ nhất trong khi làm 'chuyện ấy' ảnh 7 Khó khăn để đạt được cực khoái. Cực khoái là vấn đề nan giải ở rất nhiều phụ nữ, hầu như mọi người phụ nữ đều gặp vấn đề khi cố mong đạt cực khoái. Theo thống kê của các nhà khoa học,75% phụ nữ chưa bao giờ lên đỉnh và 10-15% không hề biết đến hương vị khoái cảm trong tất cả các lần quan hệ. Một số nguyên nhân được cho rằng là "thủ phạm" khiến chị em khó đạt "cực khoái" là: tự ti về cơ thể, xấu hổ, kiềm chế bản thân, bệnh tật hoặc stress.
Theo Theo Kiến Thức