Những danh hài nổi tiếng nể và sợ vợ

TPO - Mới đây, phát ngôn “đàn ông tu ba kiếp trở lên mới sợ vợ được như tôi” của danh hài Xuân Bắc thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, Xuân Bắc không phải là danh hài duy nhất nể và sợ vợ.

Xuân Bắc

Xuân Bắc là một trong những danh hài khá kín tiếng trong giới showbiz Việt. Anh thường ít nói về mình và hầu như không chia sẻ chuyện gia đình. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Xuân Bắc khiến nhiều người ngạc nhiên khi nói: “Nghĩ cho cùng chỉ những người đàn ông tu ba kiếp trở lên mới sợ vợ được như tôi chứ “bọn không sợ vợ’’ còn phải tu nhiều lắm”.

Những danh hài nổi tiếng nể và sợ vợ ảnh 1 Xuân Bắc và gia đình nhỏ hạnh phúc của mình.

Quan điểm của Xuân Bắc, vợ là của riêng. “Tôi chọn được bao nhiêu tôi mới lấy được một bà thì phải giữ. Nói đi và phải nói lại chính vợ tôi còn là một ẩn số với tôi đương nhiên phải là ẩn số với người khác. Nếu bạn nói rằng dạo này tôi có vẻ cởi mở hơn thông tin về con thì cũng chỉ là thông tin đơn giản nhất về một em bé. Vẫn vấn đề muôn thủa của Xuân Bắc: chuyện gia đình là của gia đình, chuyện riêng tư là của riêng tư. Và nói thật, tôi thông tin về nghề chưa hết lấy đâu thời gian chia sẻ thông tin về gia đình”- nam danh hài nhấn mạnh.

Xuân Hinh

Một trong những danh hài thẳng thừng tuyên bố sợ vợ là “vua hài đất Bắc” Xuân Hinh. Ông từng tâm sự ông là người rất nghe lời vợ. Hơn 20 năm, vợ chồng ông hiếm khi to tiếng với nhau. Khi ai đó bảo ông sợ vợ, Xuân Hinh không chối bỏ.

Những danh hài nổi tiếng nể và sợ vợ ảnh 2 Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Xuân Hinh.

"Ở nhà bà ấy thu phục hết con cái về phe mình. Nay mai có dâu có rể nữa thì 'năm đánh một không chột cũng què'. Tiền nong của nả bà ấy cầm sạch chả còn cái gì. Đi hát, đi múa về đưa tiền cho bà ấy phải đưa hai tay. Sợ quá chứ còn gì nữa. Nhưng tôi cứ 'MK', nghĩa là mặc kệ. Bà ấy nấu cơm nấu nước cho ăn. Giờ vợ mà dỗi bỏ đi thì ai nấu cho. Đi thuê ngoài lại tốn đống tiền. Tính ra kinh tế thì thôi cứ ngậm đắng nuốt cay”- Xuân Hinh bông đùa.

Nhắc đến vợ, nghệ sĩ Xuân Hinh luôn dành sự yêu thương hết mực. Ông tự hào đã tìm được đúng người phụ nữ như mong muốn: không làm nghệ thuật, không nói nhiều, không có "máu điên" và rất tốt. "Tôi nói một thì bà ấy nói nửa thôi, thậm chí không nói gì mới kinh. Nhưng tôi chỉ nói 'đúng' đến lúc này thôi, chứ tí về mà bà ấy đuổi ra khỏi nhà thì tôi không dám nói nữa. Biết đâu được, có tuổi rồi, tính khí thất thường lắm"- ông hóm hỉnh.

Chí Trung

Nghệ sĩ Chí Trung từng tuyên bố không sợ vợ và phỉ báng tất cả lời đồn sợ vợ. Anh bảo, anh không sợ vợ mà chỉ yêu và tôn trọng vợ mình. Khái niệm yêu, tôn trọng, sợ nó rất giống nhau khiến người ta hay nhầm lẫn.

Những danh hài nổi tiếng nể và sợ vợ ảnh 3 Nghệ sĩ Chí Trung và vợ Ngọc Huyền.

Tuy nhiên, cũng có thể xếp Chí Trung vào danh sách nể vợ. Có lần, Chí Trung từng chia sẻ anh hoàn toàn là "quân hầu" của vợ: "Tại nhà hát tôi là sếp, nhưng ở nhà vợ cho ăn gì thì ăn, mặc gì thì mặc. Vợ nấu cơm thì tôi rửa bát. Tôi lau nhà thì vợ nhặt rau. Nhà cửa tôi xây phần thô, nhưng nội thất là do vợ chọn...".

MỚI - NÓNG
Ngành điện huy động hết nhân lực, công suất các nhà máy để đảm bảo cung ứng điện. Ảnh: Nguyễn Bằng
Tiêu thụ điện trên toàn quốc tiếp tục tăng vọt
TP - Theo Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI), những ngày qua, nắng nóng gay gắt kéo dài với nền nhiệt phổ biến 38-39 độ C khiến sản lượng điện tiêu thụ trên địa bàn Thủ đô liên tục tăng cao. Cụ thể, lượng điện tiêu thụ trong ngày 31/5 đạt 95.177 triệu kWh. Đến ngày 1/6, lượng điện tiêu thụ giảm xuống, nhưng vẫn ở mức cao là 94.418 triệu kWh.