Những danh hài nổi tiếng nể và sợ vợ

TPO - Mới đây, phát ngôn “đàn ông tu ba kiếp trở lên mới sợ vợ được như tôi” của danh hài Xuân Bắc thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, Xuân Bắc không phải là danh hài duy nhất nể và sợ vợ.

Xuân Bắc

Xuân Bắc là một trong những danh hài khá kín tiếng trong giới showbiz Việt. Anh thường ít nói về mình và hầu như không chia sẻ chuyện gia đình. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Xuân Bắc khiến nhiều người ngạc nhiên khi nói: “Nghĩ cho cùng chỉ những người đàn ông tu ba kiếp trở lên mới sợ vợ được như tôi chứ “bọn không sợ vợ’’ còn phải tu nhiều lắm”.

Những danh hài nổi tiếng nể và sợ vợ ảnh 1 Xuân Bắc và gia đình nhỏ hạnh phúc của mình.

Quan điểm của Xuân Bắc, vợ là của riêng. “Tôi chọn được bao nhiêu tôi mới lấy được một bà thì phải giữ. Nói đi và phải nói lại chính vợ tôi còn là một ẩn số với tôi đương nhiên phải là ẩn số với người khác. Nếu bạn nói rằng dạo này tôi có vẻ cởi mở hơn thông tin về con thì cũng chỉ là thông tin đơn giản nhất về một em bé. Vẫn vấn đề muôn thủa của Xuân Bắc: chuyện gia đình là của gia đình, chuyện riêng tư là của riêng tư. Và nói thật, tôi thông tin về nghề chưa hết lấy đâu thời gian chia sẻ thông tin về gia đình”- nam danh hài nhấn mạnh.

Xuân Hinh

Một trong những danh hài thẳng thừng tuyên bố sợ vợ là “vua hài đất Bắc” Xuân Hinh. Ông từng tâm sự ông là người rất nghe lời vợ. Hơn 20 năm, vợ chồng ông hiếm khi to tiếng với nhau. Khi ai đó bảo ông sợ vợ, Xuân Hinh không chối bỏ.

Những danh hài nổi tiếng nể và sợ vợ ảnh 2 Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Xuân Hinh.

"Ở nhà bà ấy thu phục hết con cái về phe mình. Nay mai có dâu có rể nữa thì 'năm đánh một không chột cũng què'. Tiền nong của nả bà ấy cầm sạch chả còn cái gì. Đi hát, đi múa về đưa tiền cho bà ấy phải đưa hai tay. Sợ quá chứ còn gì nữa. Nhưng tôi cứ 'MK', nghĩa là mặc kệ. Bà ấy nấu cơm nấu nước cho ăn. Giờ vợ mà dỗi bỏ đi thì ai nấu cho. Đi thuê ngoài lại tốn đống tiền. Tính ra kinh tế thì thôi cứ ngậm đắng nuốt cay”- Xuân Hinh bông đùa.

Nhắc đến vợ, nghệ sĩ Xuân Hinh luôn dành sự yêu thương hết mực. Ông tự hào đã tìm được đúng người phụ nữ như mong muốn: không làm nghệ thuật, không nói nhiều, không có "máu điên" và rất tốt. "Tôi nói một thì bà ấy nói nửa thôi, thậm chí không nói gì mới kinh. Nhưng tôi chỉ nói 'đúng' đến lúc này thôi, chứ tí về mà bà ấy đuổi ra khỏi nhà thì tôi không dám nói nữa. Biết đâu được, có tuổi rồi, tính khí thất thường lắm"- ông hóm hỉnh.

Chí Trung

Nghệ sĩ Chí Trung từng tuyên bố không sợ vợ và phỉ báng tất cả lời đồn sợ vợ. Anh bảo, anh không sợ vợ mà chỉ yêu và tôn trọng vợ mình. Khái niệm yêu, tôn trọng, sợ nó rất giống nhau khiến người ta hay nhầm lẫn.

Những danh hài nổi tiếng nể và sợ vợ ảnh 3 Nghệ sĩ Chí Trung và vợ Ngọc Huyền.

Tuy nhiên, cũng có thể xếp Chí Trung vào danh sách nể vợ. Có lần, Chí Trung từng chia sẻ anh hoàn toàn là "quân hầu" của vợ: "Tại nhà hát tôi là sếp, nhưng ở nhà vợ cho ăn gì thì ăn, mặc gì thì mặc. Vợ nấu cơm thì tôi rửa bát. Tôi lau nhà thì vợ nhặt rau. Nhà cửa tôi xây phần thô, nhưng nội thất là do vợ chọn...".

MỚI - NÓNG
Vàng SJC bật tăng vượt ngưỡng 61 triệu đồng/lượng
Vàng SJC bật tăng vượt ngưỡng 61 triệu đồng/lượng
TPO - Giá vàng trong nước bật tăng trở lại, vượt ngưỡng 61 triệu đồng/lượng, bỏ xa giá thế giới, dù kim loại quý này cũng vừa tăng giá 1%. Giá vàng thế giới tăng trong bối cảnh lợi tức trái phiếu giảm, chủng virus Omicron gia tăng nỗi bất an cho giới đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

MC Diễm Quỳnh chính thức chia tay Quán Thanh Xuân

MC Diễm Quỳnh chính thức chia tay Quán Thanh Xuân

TPO - “Những mùa đông yêu dấu” là chương trình cuối của Quán Thanh Xuân mà nhà báo Diễm Quỳnh tham gia với vai trò MC cùng BTV Anh Tuấn. Trước đó, chị đã nhận nhiệm vụ mới – là giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam.
'Nguy cơ mất nước' vì phim ngoại?

'Nguy cơ mất nước' vì phim ngoại?

TP - Thoạt nghe cảnh báo này trong tham luận của nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân- Chủ tịch Hội Liên hiệp VHNT Việt Nam tại Hội nghị Văn hóa Toàn quốc, một số người bất ngờ và phản ứng. Thực ra từ lâu văn hóa nghệ thuật đã được hiểu là một thứ quyền lực mềm có sức mạnh sâu rộng, liên hệ hữu cơ với nền kinh tế và vị thế quốc gia.