"Những con bạc chính đều đã bị bắt giữ"?

"Những con bạc chính đều đã bị bắt giữ"?
TPO - Sau khi tiến hành bắt giữ 24 kẻ tình nghi chuẩn bị các vụ đánh bom trên các máy bay bay tuyến Anh - Mỹ, Bộ trưởng Nội vụ Anh tuyên bố rằng "những con bạc chính đều đã bị bắt giữ".
"Những con bạc chính đều đã bị bắt giữ"? ảnh 1
Cảnh sát Anh tiến hành các vụ bắt giữ

Giờ đây, cảnh sát có 2 tuần để hỏi cung, sau đó những người bị bắt giữ hoặc là sẽ bị buộc tội, hoặc sẽ phải được trả tự do.

Theo các nhân vật có thẩm quyền của Pakistan, việc bắt giữ 1 người 10 ngày trước ở nước này đã dẫn đến các cuộc bắt giữ ở Anh. Chính quyền Pakistan đã thông báo về kế hoạch đánh bom cho tình báo Anh.

Bộ trưởng Nội vụ Pakistan thông báo một trong những kẻ bị bắt ở Anh có quan hệ với Al - Qaeda. 

Hoạt động của Hàng không Anh đần trở lại, tuy nhiên lãnh đạo các sân bay và các hãng hàng fkhông cảnh báo về khả năng chậm trễ của các chuyến bay.

Những hãng hàng không lớn nhất thế giới dự định khôi phục 3/4 số chuyến tới Luân Đôn. Theo kế hoạch, Hàng không Anh trong ngày thứ 6 vừa qua cố gắng khôi phục hoạt động của  từ một nửa đến 3/4 số máy bay của mình.

Tuy nhiên, những trục trặc và chậm trễ của các chuyến bay có lẽ sẽ tiếp diễn cho đến khi cảnh sát tin chắc là bắt được tất cả những kẻ âm mưu đánh bom hoặc cho đến khi chế tạo được thiết bị phát hiện chất nổ lỏng giấu trong hành lý.

Thủy Vi
Theo BBC

MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm