Những cán bộ, giảng viên hiến máu nhiều lần

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tham gia ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ, Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hoá, có gần 400 cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên tham gia hiến máu. Đặc biệt, trong đó có hàng chục cán bộ, giảng viên là những người từng tham gia hiến máu hơn 10 lần.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hoá cho biết: "Cùng với hoạt động chuyên môn, hàng năm, nhà trường luôn chú trọng công tác hiến máu nhân đạo. Chương trình Chủ nhật Đỏ tại Thanh Hoá luôn được nhà trường tham gia hưởng ứng. Năm nay, nhà trường rất vui mừng khi Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ tổ chức tại trường. Để đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch COVID-19, cũng như đảm bảo sức khoẻ cho các tình nguyện viên tham gia hiến máu, nhà trường đã bố trí các khu vực, phòng đăng ký thông tin, kiểm tra sức khoẻ... đảm bảo cho lực lượng tham gia công tác lấy máu cũng như các tình nguyện viên. Chúng tôi tin tưởng rằng, với ý nghĩa của ngày hội Chủ nhật Đỏ, chương trình sẽ tiếp tục lan toả, nhân rộng những hành động đẹp."

Những cán bộ, giảng viên hiến máu nhiều lần ảnh 1
Những cán bộ, giảng viên hiến máu nhiều lần ảnh 2
Những cán bộ, giảng viên hiến máu nhiều lần ảnh 3
Những cán bộ, giảng viên hiến máu nhiều lần ảnh 4
Những cán bộ, giảng viên hiến máu nhiều lần ảnh 5

Nhiều cán bộ, giảng viên của Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hoá tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ

Theo anh Trịnh Văn Tuấn, Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hoá, một trong điểm đặc biệt của nhà trường chính là nhiều cán bộ, nhân viên, giảng viên của nhà trường đều là những người có nhiều lần tham gia hiến máu. Cụ thể, thầy Nguyễn Văn Hùng (Hiệu trưởng nhà trường) có hơn 12 lần tham gia hiến máu; thầy Trịnh Quốc Vương (22 lần hiến máu), thầy Trần Anh Hiếu (6 lần hiến máu), Nguyễn Quang Hưng (13 lần hiến máu), Lê Văn Linh (13 lần hiến máu)...

Không chỉ có nhiều cán bộ, giảng viên từng tham hiến máu nhiều lần, mà nhiều học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hoá cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động vận động hiến máu cũng như trực tiếp tham gia hiến máu.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.