Nhóm người chích điện, còng tay người đàn ông không phải công an

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.
TPO - Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội khẳng định, nhóm thanh niên tự nhận là công an, còng tay, chích điện một người đàn ông và liên tục nói “về đồn nói chuyện” không phải là cán bộ công an.

Gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên đi xe ô tô bán tải màu cam tự nhận mình là công an đã còng tay người đàn ông, chích điện được cho là xảy ra ở xã Ngô Sài, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Trong đoạn video, hai nam thanh niên mặc áo đen liên tục nói “về đồn, về đồn nói chuyện” và kéo người đàn ông ra phía chiếc xe ô tô đang đỗ ven đường.

Nhóm người chích điện, còng tay người đàn ông không phải công an ảnh 1 Người đàn ông bị chích điện, còng tay van xin nhóm thanh niên. Ảnh cắt từ video.

Nghi ngờ nhóm người này không phải công an, nạn nhân đã chống cự và yêu cầu gọi cán bộ công an địa phương đến giải quyết. Nhiều người dân chứng kiến sự việc nghi ngờ nên giữ một đối tượng lại, nhóm người còn lại thấy vậy đã lên ô tô tháo chạy khỏi hiện trường. 

Cũng trong đoạn video, nam thanh niên mặc áo đen bị giữ lại tỏ thái độ ngang ngược và từ chối xuất trình thẻ ngành. Nạn nhân bị còng tay, chích điện cho biết mình không có tội gì và bị nhóm người trên lừa đến đây.

Nhóm người chích điện, còng tay người đàn ông không phải công an ảnh 2 Người đàn ông bị nhóm người xưng là công an bắt giữ. Ảnh cắt từ video.
Nhóm người chích điện, còng tay người đàn ông không phải công an ảnh 3 Chiếc xe ô tô của nhóm thanh niên.
Nhóm người chích điện, còng tay người đàn ông không phải công an ảnh 4 Một nam thanh niên bị người dân giữ lại.

Liên quan vụ việc, một chỉ huy Công an huyện Quốc Oai cho biết nhóm người trong đoạn video trên không phải là cán bộ công an huyện.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.