Nhóm côn đồ chém công an đến ngăn chặn cuộc hỗn chiến

Hai nhóm côn đồ tụ tập 'giải quyết' mâu thuẫn tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Khi thấy công an đến, hai nhóm này còn xông vào tấn công.

Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đang tổ chức lực lượng truy bắt nhóm đối tượng chống người thi hành công vụ, gây thương tích công an xã Bàn Long.

Nhóm côn đồ chém công an đến ngăn chặn cuộc hỗn chiến ảnh 1 Khu vực cầu Bàn Long- nơi 2 nhóm đối tượng tụ tập đánh nhau trong đêm tối.
Khoảng 22h ngày 1/9, Công an xã Bàn Long (huyện Châu Thành, Tiền Giang) nhận được tin báo có 2 nhóm khoảng 20 đối tượng mang hung khí tụ tập tại cầu Bàn Long, chuẩn bị đánh nhau. Lực lượng công an xã Bàn Long đến hiện trường, nổ súng chỉ thiên yêu cầu các đối tượng bỏ vũ khí và về trụ sở làm việc, nhưng các đối tượng này không chấp hành mà còn manh động tấn công lực lượng Công an. Công an viên Đặng Quang Sang bị các đối tượng chém gây thương tích phải đưa đến bệnh viện cấp cứu; Trưởng Công an xã Bàn Long Nguyễn Quang Tâm bị xây xát nhẹ. Các đối tượng đã nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường. Qua điều tra bước đầu, tối ngày 1/9, có một đối tượng điện thoại anh Bùi Thanh Hiền (22 tuổi, ngụ xã Bàn Long, huyện Châu Thành) hẹn giải quyết mâu thuẫn. Sau đó, Hiền đi cùng một số người khác đến cầu Bàn Long để hẹn nhóm đối tượng kia. Trong lúc 2 nhóm đang tranh cãi và chuẩn bị đánh nhau thì lực lượng Công an xã đến giải tán. Tại đây, nhóm đối thủ của Hiền đã tấn công lực lượng Công an./.
Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG
Hình ảnh các vụ phóng tên lửa Triều Tiên thực hiện trong tuần này được KCNA đăng tải ngày 28/1
Ông Kim Jong Un thăm nhà máy vũ khí quan trọng
TPO - Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA hôm nay cho biết, Bình Nhưỡng đã phóng thử một tên lửa hành trình tầm xa nâng cấp và một đầu đạn cho tên lửa dẫn đường chiến thuật trong tuần này, và nhà lãnh đạo Kim Jong Un vừa đến thăm một nhà máy sản xuất “hệ thống vũ khí lớn”.

Có thể bạn quan tâm

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

Công an Bình Dương thông tin vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị nhiều người tố cáo

TPO - Bà Nguyễn Phương Hằng- Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam tố cáo hàng loạt người có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, quá trình điều tra, công an xác định tin tố giác của bà không có cơ sở. Trong khi đó, nhiều người đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng với hành vi vu khống, làm nhục người khác và đang được Công an tỉnh Bình Dương thụ lý điều tra.