Hỗn chiến kinh hoàng, hàng chục côn đồ đập nát nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn

TPO - Hàng chục thanh niên lăm lăm hung khí lao vào nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn hỗn chiến cùng nhiều nhân viên rồi đập phá tài sản, lấy trộm chiếc túi xách chứa hơn 200 triệu của chủ nhà hàng.

Ngày 10/8, công an quận 1, TPHCM cho biết, đang  điều tra truy xét vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra tại một nhà hàng nằm trên đường đường Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình khiến nhiều người dân một phen khiếp vía.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h20 ngày 8/8, hàng chục đối tượng mặt bịt khẩu trang, tay lăm lăm hung khí xông đến một nhà hàng nằm trên đường Nguyễn Công Trứ gây hấn.

Nhóm này hùng hổ xông vào đập vỡ nát cửa kính cường lực rồi xông vào đập phá nhiều đồ vật và tài sản phía bên trong nhà hàng. Khi bị nhân viên của nhà hàng dùng gậy chống trả, các đối tượng rút ra ngoài một lúc rồi tiếp tục xông vào đập phá với thái độ hết sức hung hãn.

Hỗn chiến kinh hoàng, hàng chục côn đồ đập nát nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn ảnh 1 Nhóm giang hồ xông vào đập phá, hỗn chiến cùng nhân viên nhà hàng.

Sau gần 10 phút hỗn chiến cùng nhân viên nhà hàng khiến một số người bị thương, nhóm giang hồ leo lên xe đồng bọn tẩu thoát. Trước khi ra khỏi nhà hàng, một người trong nhóm này đã lấy đi chiếc túi xách chứa hơn 200 triệu đồng của chủ nhà hàng.

Chị N.T.H.Đ (SN 1982, quê Hà Nội) là chủ nhà hàng trên cho biết, nguyên nhân có thể liên quan đến việc tranh chấp ngôi nhà chị đang thuê để kinh doanh. Theo đó, năm 2017, chị Đ. có ký hợp đồng thuê ngôi nhà trên của vợ chồng ông Phạm Văn Hướng (SN 1979, quê Hải Phòng) trong thời hạn 5 năm.

Hỗn chiến kinh hoàng, hàng chục côn đồ đập nát nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn ảnh 2 Hỗn chiến kinh hoàng khiến nhiều người khiếp vía.

Khi ký hợp thuê nhà, chị Đ. phải đặt cọc 1 tỷ đồng và đầu tư thêm 3 tỷ đồng để sửa sang lại làm điểm kinh doanh. Tuy nhiên, khi mới kinh doanh được khoảng gần 1 năm thì chủ cũ đã bán căn nhà trên cho người khác.

Người chủ mới sau đó đã thông báo không cho thuê nữa và đòi lấy lại căn nhà. Tuy nhiên, chị Đ. chưa lấy lại được tiền cọc và thanh lý, bồi thường theo hợp đồng nên hai bên xảy ra tranh chấp.

Trong khi vụ việc đang chờ cơ quan chức năng xử lý thì xảy ra vụ việc. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG