Nhóm choai đuổi đánh nhau trên đường, phi dao trúng đầu đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
Nguyễn Tùng Dương tại cơ quan công an
Nguyễn Tùng Dương tại cơ quan công an
TPO - Trong quá trình đuổi đánh nhau, đối tượng đã đã sử dụng dao nhọn ném trúng đầu nạn nhân, khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ 11 đối tượng dùng hung khí nguy hiểm như dao, vỏ chai bia…đi xe máy đuổi đánh, chém nhau, gây rối trật tự công cộng trên các tuyến đường của thành phố Thanh Hóa làm một người chết.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 13/9, do mâu thuẫn bột phát, nhóm đối tượng gồm Nguyễn Tùng Dương (SN 2004, trú tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) cùng 10 đối tượng khác đã mang theo dao, vỏ chai bia đi xe máy đuổi đánh nhau với nhóm anh N.Đ.A (SN 1997) và anh T.Q.D (SN 2003), cùng trú tại TP Thanh Hóa.

Nhóm choai đuổi đánh nhau trên đường, phi dao trúng đầu đối thủ ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Hai nhóm đuổi đánh nhau trên các tuyến đường từ Hạc Thành đến đoạn cầu Hạc, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa. Quá trình đuổi đánh nhau, đối tượng Nguyễn Tùng Dương đã sử dụng dao nhọn dài khoảng 50 cm phóng trúng đầu anh N.Đ.A làm anh này tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay trong đêm 13 và sáng ngày 14/9, Phòng Cảnh sát Hình Sự - Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và tiến hành bắt giữ Nguyễn Tùng Dương cùng 10 đối tượng trong nhóm của Dương là thủ phạm của vụ giết người, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa vào tối ngày 13/9. Tại cơ quan công an, Nguyễn Tùng Dương và 10 đối tượng trong nhóm của Dương đều khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.