NHM Indonesia và Thái Lan tiếp lửa cho đội nhà bằng 'mưa' tiền

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bên cạnh cuộc đua tranh đáng chờ đợi ở trận chung kết AFF Cup 2020 giữa Thái Lan và Indonesia, lúc này đã sớm diễn ra một cuộc đua tranh căng thẳng giữa các... nhà tài trợ của hai đội.
NHM Indonesia và Thái Lan tiếp lửa cho đội nhà bằng 'mưa' tiền ảnh 1

Sau khi có tin tuyển Thái Lan nhận "mưa" tiền từ các cá nhân và doanh nghiệp nước nhà, phía Indonesia cũng không chịu thua kém. Các nhà tài trợ ở đất nước vạn đảo đang thể hiện sự quan tâm của mình cho đội nhà.

Các tuyển thủ Indonesia cũng được hứa hẹn nhận "mưa" tiền nếu vô địch AFF Cup. Vừa qua, một doanh nghiệp trong nước đã trao tay số tiền tương đương 37.000 USD cho thầy trò Shin Tae-yong nhờ chiến công lọt vào chung kết. Doanh nghiệp này cũng hứa thưởng gấp đôi con số trên cho chức vô địch.

Chưa hết, hàng loạt "mạnh thường quân" ở xứ vạn đảo cũng hứa hẹn sẽ chi ra tổng số tiền lên đến hàng triệu USD để kích thích tinh thần các tuyển thủ nước nhà.

NHM Indonesia và Thái Lan tiếp lửa cho đội nhà bằng 'mưa' tiền ảnh 2

NHM Indonesia không muốn đội nhà thua thiệt đối thủ

Rõ ràng, trước cơ hội lịch sử, người hâm mộ bóng đá Thái Lan và Indonesia đang nỗ lực hết sức để tiếp thêm động lực cho các cầu thủ. Lúc này, theo "Madam Pang", trưởng đoàn đội tuyển quốc gia Thái Lan, tổng số tiền mà đội tuyển này được nhận và hứa hẹn sẽ nhận đã lên tới hơn 26 triệu baht (tương đương gần 18 tỷ đồng).

Số tiền này chưa bao gồm tiền thưởng từ BTC giải, khoảng 300.000 USD cho đội vô địch. Bà "madam" Pang cũng hé lộ rằng danh sách tặng tiền cho các tuyển thủ đang ngày một tăng lên.

Có thể thấy từ nay đến khi diễn ra chung kết AFF Cup, hai đội Thái Lan, Indonesia sẽ có dịp chứng kiến cuộc so kè quyết liệt từ người hâm mộ nước nhà trong cuộc đua thưởng tiền cho đội nhà.

MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.