Kiatisuk chia sẻ về trận bán kết Việt Nam hoà Thái Lan 0-0

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ về kết quả của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020, đặc biệt là sau 2 trận bán kết với Thái Lan. 
Kiatisuk chia sẻ về trận bán kết Việt Nam hoà Thái Lan 0-0 ảnh 1

Hai trận bán kết giữa Thái Lan và Việt Nam đã kết thúc với phần thắng nghiêng về người Thái. Đã có rất nhiều dư âm, tranh luận sau trận đấu này. Giới truyền thông tỏ ra khá thắc mắc về cách bố trí chiến thuật của huấn luyện viên Park Hang-seo trong trận hòa không bàn thắng vừa qua, đặc biệt là quyết định thay tiền vệ Tuấn Anh vào sân rồi lại rút ra sau đó không lâu.

Và người được đề nghị giải đáp vấn đề này là Kiatisuk, thầy của Tuấn Anh tại HAGL, đồng thời là một tượng đài của bóng đá Thái Lan. Khi được hỏi, vị HLV 48 tuổi này trả lời rất tế nhị.

Kiatisuk chia sẻ về trận bán kết Việt Nam hoà Thái Lan 0-0 ảnh 2

Tuấn Anh thi đấu đúng 13 phút trước Thái Lan

Ông nói: “Mỗi huấn luyện viên có chiến thuật khác nhau. Và các cầu thủ sẽ phải thích nghi với từng cách vận hành riêng biệt. HAGL có chiến thuật khác, ông Park Hang Seo có chiến thuật khác.

Tôi chỉ có thể nói rằng các cầu thủ phải thích nghi. Đối với tôi, cách chơi hiệu quả nhất là chơi nhanh. Cầu thủ này (Tuấn Anh) đã chơi tốt. Sau này, anh vẫn có nhiều cơ hội đóng góp cho ĐTQG".

Tại giải đấu năm nay, dấu ấn của Hoàng Anh Gia Lai về số lượng cầu thủ là rất lớn với 7 cái tên, nhưng dấu ấn về chuyên môn thì khá mờ nhạt. Hồng Duy, Văn Thanh, Tuấn Anh chỉ có thể tạo ấn tượng ở nửa đầu hành trình, trong khi Văn Toàn, Công Phượng thi đấu khá nhiều nhưng hầu như gây thất vọng còn Xuân Trường và Minh Vương thì gần như mất tích.

Khi được đề cập về vấn đề này, Kiatisuk đã khéo léo trả lời. Ông khẳng định: "Đối với tôi, việc HAGL đóng góp 7 cầu thủ là nhiều".

MỚI - NÓNG