LĐBĐ Thái Lan chuyển thẳng 7 tỷ đồng vào tài khoản cầu thủ sau trận thắng Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot Phumphanmuang đã dùng tiền túi để thưởng cho ĐT Thái Lan sau chiến thắng trước Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2020.
LĐBĐ Thái Lan chuyển thẳng 7 tỷ đồng vào tài khoản cầu thủ sau trận thắng Việt Nam ảnh 1

Ngay sau khi Thái Lan đánh bại Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2020, chủ tịch LĐBĐ nước này, ông Somyot Phumphanmuang, đã trao tấm séc 10 triệu baht (tương đương 7 tỷ đồng) cho đại diện Liên đoàn.

Số tiền này sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của các cầu thủ và thành viên Ban huấn luyện. Đây là lời hứa của ông Phumphanmuang trước khi trận bán kết diễn ra.

"Cảm ơn tất cả mọi người vì thành tích xuất sắc này. Một lời khẳng định đanh thép về sức mạnh của ĐT Thái Lan. Hôm nay, tôi đã giữ đúng lời hứa tặng 10 triệu baht cho các cầu thủ và ban huấn luyện. Xin chúc toàn đội gặp may mắn. Hãy cố gắng hết sức trong trận đấu cuối cùng để mang về niềm vui cho người dân Thái Lan trong dịp năm mới", chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyot Phumphanmuang cho biết.

Đáp lời chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, đội trưởng Chanathip Songkrasin đã chúc mừng sinh nhật người đứng đầu nền bóng đá Thái Lan và hứa mang chức vô địch về nhà.

"Chúc ông tuổi mới luôn mạnh khỏe và tiếp tục cống hiến để giúp bóng đá Thái Lan tiến xa hơn nữa. Tôi xin đại diện các cầu thủ cảm ơn món quà của ngài chủ tịch. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa chức vô địch về nhà", Chanathip nói.

Nếu giành chức vô địch AFF Cup 2020, ĐT Thái Lan sẽ được thưởng thêm số tiền tương đương 30 tỷ đồng. Trước đó, nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan cũng đã trao tặng rất nhiều phần quà có giá trị để động viên tinh thần các cầu thủ Thái Lan trước trận bán kết. Đàn 'Voi chiến' sẽ thi đấu 2 trận chung kết lượt đi và lượt về vào ngày 29/12 và 1/1 năm 2022 gặp Indonesia.

MỚI - NÓNG
Ngân hàng Nhà nước liên tục bơm ròng, nới lỏng tiền tệ
Ngân hàng Nhà nước liên tục bơm ròng, nới lỏng tiền tệ
TPO - Áp lực tỷ giá giảm bớt tạo điều kiện cho Ngân hàng Nhà nước bơm lượng tiền đã hút ròng trước đó ra thị trường thông qua kênh thị trường mở. Động thái này đã tạm thời xóa tan lo ngại thị trường về việc Ngân hàng Nhà nước sẽ đảo ngược chính sách nới lỏng tiền tệ do áp lực tỷ giá.