Nhìn lại hình ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh

TPO - Tập 37 "Trở về giữa yêu thương" kết thúc Phần 1 của bộ phim, phát sóng 21h tối 22/2 trên VTV1. Đây cũng là tập phim cuối cùng có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng. Tập phim gây xúc động không chỉ ở câu chuyện và diễn xuất của NSND Hoàng Dũng. Ê kíp làm phim đã góp những hình ảnh đặc sắc, lưu giữ lại nụ cười tươi tắn của ông trên màn ảnh. Ê kíp cũng dành lời tri ân đặc biệt trước sự đóng góp của NSND Hoàng Dũng.

Có thể bạn quan tâm

Cả làng chạy đua xin lửa 'lấy đỏ' đầu năm

Cả làng chạy đua xin lửa 'lấy đỏ' đầu năm

TPO - Đã thành tục lệ, tối 11 tháng Giêng hàng năm, tại đình làng An Định (Nghĩa Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội), người dân lại tổ chức hội lấy lửa (hay còn gọi là lấy đỏ). Vàng mã được hóa theo tục lệ và người dân lấy lửa đó đem về nhà gọi là “lấy đỏ” đầu năm.
'Thành phố lăng' xa hoa bậc nhất xứ Huế

'Thành phố lăng' xa hoa bậc nhất xứ Huế

TPO - Nghĩa trang làng An Bằng (xã Vinh An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) được coi là thành phố lăng mộ xa hoa bậc nhất xứ Huế bởi lối kiến trúc độc đáo, những ngôi mộ tại đây có giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng.
Trai làng Thúy Lĩnh cởi trần thi vật cầu ngày Xuân

Trai làng Thúy Lĩnh cởi trần thi vật cầu ngày Xuân

TPO - Chiều mùng 6 Tết Giáp Thìn, tại đình làng Thúy Lĩnh (phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tưng bừng mở hội vật cầu cổ truyền. Những thanh niên trai tráng vật lộn, tranh đấu với quả cầu bằng gỗ lim có cân nặng 18kg khiến sân đình trở nên náo nhiệt trong tiết trời Xuân.