Nhiều chủ khách sạn bị đề nghị truy tố vì chứa gái bán dâm

Sáng 17/7, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT (PC45), Công an TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này vừa chuyển hồ sơ, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố 14 bị can tội chứa, môi giới và mua dâm người chưa thành niên.

Bên cạnh, PC45 cũng chuyển hai bị can khác cho công an quận Ninh Kiều điều tra theo thẩm quyền về hành vi chứa mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, từ năm 2011, nhiều khách sạn ở Trung tâm thương mại Cái Khế, quận Ninh Kiều xảy ra tình trạng chứa chấp, môi giới mại dâm diễn ra ở khiến dự luận bức xúc nên cơ quan điều tra đã lập chuyên án triệt phá.

Tháng 9/2013, PC45 đã bắt quả tang nhiều đôi trai gái đang mua, bán dâm tại các khách sạn như Thái Dương, Thái Tuấn, Ngọc Mai 1... nên mở rộng điều tra và phát hiện các chủ, quản lý và nhân viên bảo vệ của các khách sạn này cấu kết với các đối tượng chăn dắt gái để điều gái bán dâm khi khách nghỉ trọ có nhu cầu.

Mỗi lượt môi giới mại dâm thành công, các “cò” được trả tiền công tứ 150.000đ đến 450.000đ. Có những đối tượng bán dâm khi bị bắt chưa đủ 16 tuổi.

Theo Phạm Tâm

Theo Báo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.