Nhí nhảnh bộ ảnh kỷ yếu mặc áo mưa của học sinh trên biển Cửa Lò

Nhí nhảnh bộ ảnh kỷ yếu mặc áo mưa của học sinh trên biển Cửa Lò
TPO - Sự sáng tạo khi mặc áo mưa chụp ảnh kỷ yếu đã mang lại nhiều nét mới, khác biệt. Chỉ sau 1h đồng hồ đăng tải lên Facebook, bộ ảnh kỷ yếu của tập thể lớp 12A3, trường THPT Cửa Lò 3, TX Cửa Lò (Nghệ An) đã có hàng trăm lượt thích và nhiều chia sẻ cũng như bình luận khen ngợi.

Theo đó, abum ảnh kỷ yếu mang tên “A3 – chúng ta là duy nhất” của tập thể lớp 12A3 được trang cá nhân Dương Độ đăng tải trên Facebook đã thu hút dư luận hiếu kỳ, đặc biệt là các bạn trẻ. Chỉ sau ít phút, abum ảnh đã có gần 200 lượt thích, 15 lượt chia sẻ. Điều đặc biệt trong abum này, học sinh chụp ảnh đều mặc áo mưa.

Nhí nhảnh bộ ảnh kỷ yếu mặc áo mưa của học sinh trên biển Cửa Lò ảnh 1
Nhí nhảnh bộ ảnh kỷ yếu mặc áo mưa của học sinh trên biển Cửa Lò ảnh 2
Nhí nhảnh bộ ảnh kỷ yếu mặc áo mưa của học sinh trên biển Cửa Lò ảnh 3

Bình luận về abum, Facebook có tên Thu Hà viết: “Sáng tạo + năng động + tươi sáng”. Ngoài ra, những bình luận khác cũng tỏ sự khen ngợi, nhí nhảnh, vui tươi của tập thể lớp 12A3 khi mặc áo mưa chụp ảnh kỷ yếu.

Chia sẻ về điều này, bạn Nguyễn Hải Dương (FB Dương Độ) cho biết: “Abum ảnh của tập thể lớp 12A3 được chụp vào ngày chủ nhật (ngày 23/4), buổi sáng trời có mưa nhỏ nên tôi thông báo với lớp chuẩn bị sẵn áo mưa.

Đến chiều thì trời hửng nắng, tuy nhiên, khi thấy áo mưa, tôi đề nghị cả lớp mặc áo mưa vào, trang điểm thêm để tạo sự khác biệt. Thực ra, điều tôi nghĩ đến là mình biến khuyết điểm thành ưu điểm. Đề nghị ấy được các em trong tập thể lớp tán thành. Bức ảnh sẽ lưu dấu ấn, kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em”.

Nhí nhảnh bộ ảnh kỷ yếu mặc áo mưa của học sinh trên biển Cửa Lò ảnh 4

“Ngoài những bức ảnh khi mặc áo mưa thì tập thể lớp 12A3 được nhiếp ảnh gia chụp hơn 3 nghìn bức với các khung cảnh, góc độ khác nhau.

Trước khi đồng ý chụp ảnh kỷ yếu cho tập thể lớp này thì nhóm nhiếp ảnh cũng có đề nghị các học sinh chụp ảnh những nơi đảm bảo an toàn cho từng cá nhân, không ảnh hưởng đến môi trường sinh thái”, bạn Nguyễn Hải Dương cho biết thêm.

Nhí nhảnh bộ ảnh kỷ yếu mặc áo mưa của học sinh trên biển Cửa Lò ảnh 5
Nhí nhảnh bộ ảnh kỷ yếu mặc áo mưa của học sinh trên biển Cửa Lò ảnh 6
Nhí nhảnh bộ ảnh kỷ yếu mặc áo mưa của học sinh trên biển Cửa Lò ảnh 7
Nhí nhảnh bộ ảnh kỷ yếu mặc áo mưa của học sinh trên biển Cửa Lò ảnh 8

Nguồn ảnh:  Nghệ An student

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

Áo xanh tình nguyện xứ Nghệ xung phong vào điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

TPO - Diễn biến dịch COVID-19 đang phức tạp, màu áo xanh tình nguyện xung phong đến các điểm nóng, sẵn sàng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Nhằm chia sẻ, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ, Tỉnh đoàn Nghệ An đã có nhiều hoạt động thiết thực như tặng vật phẩm, tổ chức hậu cần và giải cứu nông sản cho người dân vùng dịch.