Có 55 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Tiền đem dâng trai đẹp thì cũng chỉ "bắc thang lên hỏi ông Trời"

TPO - Trong quan hệ tình cảm lứa đôi không ai dám vỗ ngực tự xưng là mình đủ bản lĩnh để giữ mình trong trắng. Chủ quan muốn tốt đẹp, nhưng khách quan đưa đến nhiều khi là bất khả kháng, do đó cháu cứ coi chuyện riêng tư, tế nhị của mình thật nhẹ nhàng để làm lại những gì mình chưa làm được cho lòng mình thanh thản cháu nhé.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng cặp với bồ cũ chỉ để “vui chơi giải trí”?

TPO - Việc anh ấy giấu chị để đi ngoại tình với người yêu cũ có lẽ cũng chỉ là chuyện muôn thuở kiểu “tình cũ không rủ cũng tới” thôi. Chị cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích cho anh ấy hiểu đâu là mái ấm gia đình đích thực, đâu là những phút ngã lòng “vui chơi giải trí”.
Biến tấu mới cho váy phù dâu

Biến tấu mới cho váy phù dâu

TPO - Các phù dâu như những bông hoa tô điểm thêm vào buổi tiệc cưới của cô dâu và chú rể. Từ trước đến nay, trang phục của các phù dâu không được quá chú trọng và đồng bộ. Hãy thử biến tấu một chút khác biệt cho trang phục của những phù dâu xinh đẹp nhé! 
Ảnh minh họa

Giảm cân đơn giản với bát đĩa màu đỏ

Giảm cân có thể bằng nhiều cách như kiêng ăn, tập thể dục hay dùng thuốc giảm cân. Nhưng một nghiên cứu gần đây cho biết, nếu sử dụng bát đĩa màu đỏ bạn có thể giảm cân một cách bất ngờ mà không cần phải khổ sở với những cách giảm cân trên.
Ảnh minh họa: Internet

Đặt tên cho con thế nào mới tốt

Con trẻ sẽ sống với cái tên cả đời và cái tên sẽ vận vào số phận của con trẻ sau này. Vậy cha mẹ nên đặt cho con thế nào là tốt? Cha mẹ cũng cần tránh những kiêng kị được đề cập trong bài viết này khi đặt tên cho con.
Ảnh minh hoạ: Internet

‘Phở’ cũng chỉ ngon lúc còn nóng

Anh là mơ ước của nhiều cô gái khác. Phong độ, thành đạt, lịch lãm và hào phóng. Có nhà riêng, xe đẹp, mặc đồ hàng hiệu, luôn đưa em đến những nơi lịch sự, sang trọng. Anh ân cần, tinh tế và dịu dàng. Bên anh, em thấy mình thực sự là một phụ nữ, đang yêu và được yêu.