Đòn ghen ‘không giống ai’ của vợ người tình khiến tôi ám ảnh nhiều năm trời

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu không nên băn khoăn nữa, hãy cố gắng sống tốt, giữ hạnh phúc gia đình trọn vẹn, yên ấm thì bác tin rằng ở một nơi nào đó trong thành phố, người phụ nữ là ân nhân của cháu sẽ hiểu và sẵn sàng quên câu chuyện lỗi lầm ngày trước của cháu và chồng cô ấy.

Theo bác, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cuộc đời này tôi nợ vợ người tình một lời xin lỗi, cháu nên khép lại quá khứ sai lầm và đau buồn đó đi. Bởi đã 3 năm nay cháu không gặp lại người tình và nghiêm túc làm trọn đạo dâu con trong nhà chồng, cũng như làm tròn vai trò của người mẹ nuôi dạy con trai khôn lớn như vậy là đủ để trả ơn cho tấm lòng cao thượng của người phụ nữ là vợ của người tình rồi đấy cháu.

Bây giờ cháu không nên băn khoăn nữa, hãy cố gắng sống cho tốt, chung thủy với chồng, giữ hạnh phúc gia đình trọn vẹn, yên ấm thì bác tin rằng ở một nơi nào đó trong thành phố, người phụ nữ là ân nhân của cháu sẽ hiểu và sẵn sàng quên câu chuyện lỗi lầm ngày trước của cháu và chồng cô ấy.

Mong rằng cháu đã có thêm mấy năm nữa sau sai lầm của mình để trưởng thành hơn, để nhìn nhận vấn đề sâu sắc, thấu đáo hơn và đã rút ra cho mình bài học tự răn về đạo lí, về nghĩa vụ, trách nhiệm của người phụ nữ xây tổ ấm trong gia đình mình.

Chúc gia đình cháu hạnh phúc, an lành, vui vẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

'Nhà du hành vũ trụ' và những ca trực khốc liệt

TPO - Trong bộ đồ bảo hộ kín từ đầu đến chân với tấm chắn giọt bắn đặc trưng, trong mắt trẻ thơ mỗi y bác sĩ tựa như một "nhà du hành vũ trụ" đến trái đất cứu bệnh nhân COVID-19. Phía sau hình ảnh đẹp ấy là những ca trực khốc liệt, mệt nhoài đẫm mồ hôi và có cả nước mắt.