Đòn ghen ‘không giống ai’ của vợ người tình khiến tôi ám ảnh nhiều năm trời

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cháu không nên băn khoăn nữa, hãy cố gắng sống tốt, giữ hạnh phúc gia đình trọn vẹn, yên ấm thì bác tin rằng ở một nơi nào đó trong thành phố, người phụ nữ là ân nhân của cháu sẽ hiểu và sẵn sàng quên câu chuyện lỗi lầm ngày trước của cháu và chồng cô ấy.

Theo bác, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cuộc đời này tôi nợ vợ người tình một lời xin lỗi, cháu nên khép lại quá khứ sai lầm và đau buồn đó đi. Bởi đã 3 năm nay cháu không gặp lại người tình và nghiêm túc làm trọn đạo dâu con trong nhà chồng, cũng như làm tròn vai trò của người mẹ nuôi dạy con trai khôn lớn như vậy là đủ để trả ơn cho tấm lòng cao thượng của người phụ nữ là vợ của người tình rồi đấy cháu.

Bây giờ cháu không nên băn khoăn nữa, hãy cố gắng sống cho tốt, chung thủy với chồng, giữ hạnh phúc gia đình trọn vẹn, yên ấm thì bác tin rằng ở một nơi nào đó trong thành phố, người phụ nữ là ân nhân của cháu sẽ hiểu và sẵn sàng quên câu chuyện lỗi lầm ngày trước của cháu và chồng cô ấy.

Mong rằng cháu đã có thêm mấy năm nữa sau sai lầm của mình để trưởng thành hơn, để nhìn nhận vấn đề sâu sắc, thấu đáo hơn và đã rút ra cho mình bài học tự răn về đạo lí, về nghĩa vụ, trách nhiệm của người phụ nữ xây tổ ấm trong gia đình mình.

Chúc gia đình cháu hạnh phúc, an lành, vui vẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Nhiều trẻ nguy kịch vì căn bệnh 'khủng khiếp' có triệu chứng chỉ là mấy nốt mụn nhọt

TPO - Từ đầu tháng 9 đến nay, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tiếp nhận và điều trị cho 8 trường hợp trẻ bị nhiễm khuẩn huyết do tụ cầu vàng. Đây là loại vi khuẩn gây nên nhiều bệnh cấp tính nặng, rất khó điều trị và có thể dẫn đến tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.
Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Vắc xin Hayat-Vax chung tay cùng người lao động tiêm chủng phòng chống dịch bệnh

Tính đến nay, các doanh nghiệp đang hoạt động thuộc khối ngành kinh tế ngoài nhà nước có 811.538 doanh nghiệp, với số lượng lao động từ 18 tuổi trở lên, đang làm việc hàng năm là 44.777.400 người, chiếm tỷ lệ 48,1% dân số cả nước, đây là lực lượng chính góp phần duy trì và phát triển nền kinh tế quốc gia. Do đó, nhu cầu của các doanh nghiệp một năm cần tối thiểu là 89.554.800 liều vắc-xin COVID-19.
Điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng tại BV Bệnh Nhiệt đới T.ƯẢnh: Long Phạm

Điều trị COVID-19, Thủ tướng chỉ đạo: Nghiên cứu 2 phương pháp vừa được đề xuất

TP - GS.TS Nguyễn Thanh Liêm, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi T.Ư vừa đề xuất lên Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính 2 phương pháp điều trị bệnh nhân COVID-19. Ngày 20/9, Văn phòng Chính phủ có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế nghiên cứu 2 phương pháp điều trị của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm.