Nhật Kim Anh đăng ảnh thân mật bên chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai

TPO - Mới đây, trên trang cá nhân có hơn nửa triệu người theo dõi của mình, Nhật Kim Anh gây ngạc nhiên khi đăng tải những hình ảnh thân thiết bên Bửu Lộc và gia đình anh trong bữa tiệc sinh nhật của con trai.
Nhật Kim Anh đăng ảnh thân mật bên chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai ảnh 1

Theo đó, nữ ca sĩ đã đăng tải rất nhiều hình ảnh trong lễ sinh nhật 4 tuổi của con trai Bửu Long được tổ chức khá hoành tráng cùng caption: “Sinh nhật 'cục vàng' của mẹ”.

Nhật Kim Anh đăng ảnh thân mật bên chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai ảnh 2
Nhật Kim Anh đăng ảnh thân mật bên chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai ảnh 3

Đặc biệt, trong những hình ảnh được chia sẻ trên facebook riêng của Nhật Kim Anh, có rất nhiều hình ảnh cô cùng chồng cũ – Bửu Lộc và gia đình anh vui vẻ chụp ảnh.

Nhật Kim Anh đăng ảnh thân mật bên chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai ảnh 4  
Nhật Kim Anh đăng ảnh thân mật bên chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai ảnh 5

Thậm chí, có một bức Bửu Lộc còn ôm vai nữ diễn viên. Tuy nhiên, sau đó Nhật Kim Anh đã gỡ những tấm ảnh chụp riêng bên chồng cũ xuống, chỉ để lại ảnh chụp chung với cả gia đình.

Nhật Kim Anh đăng ảnh thân mật bên chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai ảnh 6 Những hình ảnh trên nhanh chóng nhận được hơn 13 nghìn lượt thích sau ít giờ đăng tải. Dưới phần bình luận, bên cạnh nhiều lời chúc mừng sinh nhật gửi tới con trai Nhật Kim Anh của các nghệ sĩ và fan thì một số người bày tỏ mong muốn nữ ca sĩ và chồng cũ có thể “tái hợp” để bé Bửu Long có đầy đủ tình thương.
Nhật Kim Anh đăng ảnh thân mật bên chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai ảnh 7 Nhật Kim Anh và Bửu Lộc làm đám cưới vào năm 2014 sau một năm yêu nhau. Đến tháng 9/2015, Nhật Kim Anh sinh con đầu lòng, đặt tên là Bửu Long (thường gọi ở nhà là Tin).
Nhật Kim Anh đăng ảnh thân mật bên chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai ảnh 8
 
Nhật Kim Anh đăng ảnh thân mật bên chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai ảnh 9

Từ cuối năm 2017, nữ ca sĩ không còn xuất hiện cùng ông xã trong các sự kiện, dấy lên tin đồn hôn nhân rạn nứt. Tuy nhiên khi đó, nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết vì công việc bận rộn, Facebook cá nhân dùng để bán hàng. Hiện tại, sau ly hôn Nhật Kim Anh một mình sống ở Sài Gòn kinh doanh và tiếp tục con đường nghệ thuật, trong khi con trai và ông xã Bửu Lộc sống ở Cần Thơ với gia đình.

Nhật Kim Anh đăng ảnh thân mật bên chồng cũ trong tiệc sinh nhật con trai ảnh 10

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh từng lên tiếng cảnh cáo chồng cũ trên trang cá nhân vì việc cô bị bạn bè của Bửi Lộc tố bỏ bê con trai. Mới đây, nữ ca sĩ bị trộm đột nhập biệt thự lấy hơn 5 tỷ đồng

Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.