Nhân viên ga Nam Định 'thử' Bộ trưởng GTVT

"Nhàn cư vi bất thiện”, một nữ nhân viên trong ngành đường sắt sắp “dính” kỷ luật nặng cho hành vi nhắn 'tin thử' tài Bộ trưởng GTVT.

Chiều 21/6, ông Phạm Đình Hiếu, Giám đốc Xí nghiệp vận tải đường sắt Hà Ninh (Xí nghiệp Hà Ninh - thuộc Công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội) cho biết: Đơn vị đã xác minh được người nhắn tin cho Bộ trưởng Bộ GTVT ngày 15.6 bằng tin nhắn: "Tôi đến ga Nam Định mua vé tàu từ Nam Định đi Quảng Ngãi nhưng nhân viên tại đây lại ép tôi mua vé Nam Định đi Nha Trang, làm việc với thái độ hách dịch như thế thử hỏi ngành đường sắt đã thay đổi được gì với “4 xin” và “4 luôn” thưa Bộ trưởng”.

Tin nhắn này đã được chuyển đến Tổng công ty đường sắt VN và ngay trong ngày, Xí nghiệp Hà Ninh đã tạm đình chỉ 2 nhân viên bán vé ga Nam Định là Phùng Thị Hoa và Phạm Kim Phượng nhưng cả hai khẳng định không có thái độ như trên. 


Cơ quan công an vào cuộc và phát hiện “chủ mưu” vụ việc là Nguyễn Thị Mười, thư ký bán vé ga Nam Định, người này đã soạn tin nhắn kể trên rồi nhờ bạn ở TP.HCM gửi vào đường dây nóng của Bộ trưởng Đinh La Thăng. Xí nghiệp Hà Ninh và ga Nam Định sau đó đã phục hồi công tác đối với 2 nhân viên Hoa, Phượng, đồng thời đình chỉ công tác Nguyễn Thị Mười.

Ông Phạm Đình Hiếu cũng cho biết nhân viên Nguyễn Thị Mười không có ý định “hại” đồng nghiệp mà chỉ “thử” Bộ trưởng Thăng và lãnh đạo ngành đường sắt có giải quyết ngay và luôn những phản ánh của khách hàng hay không. Tuy nhiên, Xí nghiệp Hà Ninh sẽ “xử lý nghiêm khắc” vì đây là hành vi bôi nhọ uy tín của ngành.
Theo Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG
Nhân viên BVDC cấp 2 số 3 của Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan
Bác sĩ mũ nồi xanh Việt Nam - Ấn Độ nói về sự lây lan kinh ngạc của biến thể Delta
TPO - Phía Ấn Độ đã chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về các biến thể, đặc biệt là sự lây lan đến kinh ngạc của biến thể Delta, trong chương trình tập huấn trực tuyến về COVID-19 và bệnh lý tổng quát khác giữa hai Bệnh viện dã chiến cấp 2, thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam và Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm