Nhận ưu đãi khủng 1.200.000 đồng khi thanh toán hóa đơn dịch vụ trong ngày 12/12

Người dùng nhận được ưu đãi đến 1.200.000 đồng khi thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, tài chính và ưu đãi đến 120.000 đồng khi mua vé máy bay.
Nhận ưu đãi khủng 1.200.000 đồng khi thanh toán hóa đơn dịch vụ trong ngày 12/12 ảnh 1


Cụ thể, người dùng truy cập ứng dụng Shopee và thanh toán các hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet, tài chính hoặc mua vé máy bay bằng ví điện tử AirPay sẽ được nhận loạt ưu đãi giảm giá hấp dẫn, duy nhất trong ngày 12.12.

Thanh toán qua ví AirPay trên ứng dụng Shopee: được giảm đến 1.200.000 đồng

Duy nhất ngày 12.12, người dùng ví AirPay truy cập tại mục Nạp thẻ & Dịch vụ trên ứng dụng Shopee, sẽ được giảm đến 1.200.000 đồng khi thanh toán hóa đơn điện, nước, internet với mã APHD12125 và giảm 200.000 đồng với mã APHD12127. Ngoài ra, khi người dùng mua vé máy bay, sẽ được giảm đến 120.000 đồng với mã VSBAY1212. Để được nhận ưu đãi giảm giá, người dùng chỉ cần nhập mã khi thanh toán. Bên cạnh đó, còn rất nhiều ưu đãi giá trị dành cho người dùng thanh toán hóa đơn và dịch vụ trên ứng dụng Shopee trong ngày 12.12, xem thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/m/nap-the-va-dich-vu-online.

Nhận ưu đãi khủng 1.200.000 đồng khi thanh toán hóa đơn dịch vụ trong ngày 12/12 ảnh 2 

“Bùng nổ” ưu đãi trong ngày 12.12 với Scan & Pay voucher giá chỉ 1 đồng! 

Cũng trong dịp này, người dùng được mua Scan & Pay voucher có giá chỉ 1 đồng áp dụng tại các thương hiệu uy tín như CANIFA, BB Wellness, Hokkaido Baked Cheese Tart, Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ, Lotteria, 7-Eleven,... Người dùng hãy tận dụng ngay các khung giờ Flash Sale để mua được voucher giá siêu rẻ trên ứng dụng Shopee, sau đó đến cửa hàng quét AirPay QR hoặc Shopee Scan & Pay thanh toán để được áp dụng ưu đãi tại các cửa hàng này.

Hàng loạt voucher 1 đồng và các voucher giá ưu đãi trong ngày 12.12 có tại đây, hoặc người dùng có thể tìm ngay Scan & Pay voucher trong mục Deal Gần Bạn trên ứng dụng Shopee. 

Nhận ưu đãi khủng 1.200.000 đồng khi thanh toán hóa đơn dịch vụ trong ngày 12/12 ảnh 3 Lựa chọn mua sắm tại cửa hàng tiện lợi 7-Eleven và áp dụng voucher giảm giá lên đến 30.000 đồng
Nhận ưu đãi khủng 1.200.000 đồng khi thanh toán hóa đơn dịch vụ trong ngày 12/12 ảnh 4 Người dùng ví AirPay được mua và áp dụng voucher giá trị đến 40.000 đồng tại Lotteria
Để được áp dụng các ưu đãi hấp dẫn, người dùng hãy nhanh tay nạp thêm tiền vào tài khoản ví AirPay. Đối với người dùng chưa từng trải nghiệm sử dụng ví AirPay, hãy liên kết ngay tài khoản Shopee với ví AirPay để được giảm 100K cho đơn hàng Shopee, và nhận nhiều ưu đãi độc quyền cho người dùng AirPay trong ngày 12.12 này!
MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp mong các bộ, ngành tích cực đàm phán mở cửa thị trường xuất khẩu cho các mặt hàng rau quả

Doanh nghiệp xuất khẩu rau quả chật vật tìm hướng đi mới

TP - Từ đầu năm đến nay, trong khi các ngành hàng xuất khẩu khác đều phục hồi ấn tượng, các doanh nghiệp (DN) xuất khẩu rau quả vẫn đang vật lộn giải bài toán muôn năm cũ “bí đầu ra, giá rớt mạnh”. Nếu không tìm được hướng đi mới, ngành rau quả khó đạt được mục tiêu 4 tỷ USD trong năm nay.
Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

Miền núi phía Bắc tiếp tục có mưa to, nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét

TPO - Ban chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai đề nghị các tỉnh vùng núi ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rà soát các khu dân cư ven sông, suối, đê điều, hồ đập, khu vực thấp trũng, có nguy cơ cao xảy ra ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất để chủ động tổ chức di dời, sơ tán người dân khi có tình huống xảy ra.
Chứng khoán dứt chuỗi 3 phiên tăng liên tiếp

Chứng khoán dứt chuỗi 3 phiên tăng liên tiếp

TPO - Sau 3 phiên liên tiếp tăng điểm, cổ phiếu T+3 mua ngày 17/5 về tài khoản nhà đầu tư ít nhiều đem lại lợi nhuận, dù không giữ được sắc xanh, nhưng diễn biến thị trường hôm nay không quá tiêu cực. Điểm trừ là thanh khoản tiếp tục duy trì mức thấp, khối ngoại bán ròng mạnh trên HoSE.