Nhân sự không chỉ là quản trị nguồn nhân lực mà là tạo ra giá trị

Giáo sư Dave Ulrich là nhà tư vấn và đào tạo về quản trị hàng đầu thế giới chia sẻ.
Giáo sư Dave Ulrich là nhà tư vấn và đào tạo về quản trị hàng đầu thế giới chia sẻ.
TPO - Đó là chia sẻ của Giáo sư Dave Ulrich trước 600 lãnh đạo cấp cao, Ceo và giám đốc nhân sự trong nước và quốc tế tại hội thảo “8 đột phá nhân sự để kinh doanh thành công” ở Hà Nội sáng 17/4.

Giáo sư Dave Ulrich – người được coi là bậc thầy thế giới về lĩnh vực nhân sự, một trong những bộ óc quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới, người được tặng giải Nobel Colloquia, đã chủ trì cuộc hội thảo quốc tế do Công ty Cổ phần VHRS tổ chức. 

Đây là lần thứ hai “cha đẻ” của lĩnh vực quản trị hiện đại đến diễn thuyết tại Việt Nam sau bảy năm.

Tại hội thảo giáo sư Dave Ulrich tập trung chia sẻ các chủ đề mới nhất trong quản trị nhân sự hiện đại gồm, Tạo dựng bộ máy lãnh đạo mạnh và hiệu quả, tạo thương hiệu lãnh đạo. Các đột phá về sử dụng nhân tài hướng đến giá trị phúc lợi.

Nhân sự không chỉ là quản trị nguồn nhân lực mà là tạo ra giá trị ảnh 1

Những bài phát biểu của ông luôn truyền đi cảm hứng mãnh liệt cho cả giới kinh doanh và học thuật.

Nhân sự không chỉ là quản trị nguồn nhân lực mà là tạo ra giá trị ảnh 2

Hội thảo diễn ra từ 8h đến 17h trong ngày, thu hút đông doanh nhân, nhà lãnh đạo điều hành, giám đốc, quản lý nhân sự trong và ngoài nước tham dự, đặc biệt có sự tham dự của các công ty lớn như Vingroup, Viettel, Vietinbank, Military Bank, FPT, VNPT, TH Group... để được học hỏi và truyền cảm hứng từ giáo sư Dave Ulrich - bậc thầy quản trị số 1 thế giới. Bên cạnh đó, khách tham dự sự kiện cũng đã có cơ hội giao lưu, kết nối để cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác ngay tại hội thảo.

Giáo sư Dave Ulrich là nhà tư vấn và đào tạo về quản trị hàng đầu thế giới. Ông đã hình thành và phát triển mô hình quản trị nhân lực hiện đại để vận dụng vào thực tiễn các tổ chức, giúp các nhà lãnh đạo và chuyên gia trên thế giới phát triển năng lực trí tuệ, nâng cao hiệu quả làm việc của họ.

Hall of Fame của Mỹ ghi nhận ông trong Thinkes50 - những bộ óc kinh doanh vĩ đại nhất...

Ông đã có những bài phát biểu nổi danh nhất, luôn truyền đi cảm hứng mãnh liệt cho cả giới kinh doanh và học thuật; là đồng sáng tác hơn 30 cuốn sách và 200 bài báo về 3 lĩnh vực chủ chốt của một tổ chức là Hoạt động tổ chức, Lãnh đạo, và Nhân sự.

Đặc biệt trong số đó là cuốn sách viết về tương lai của nghề nhân sự (The rise of HR) với nhiều kiến thức nhiều giá trị về nghề nhân sự và tập hợp quan điểm của 70 nhà tư tưởng có uy tín trên thế giới về lãnh đạo trong nhân sự. Cuốn sách này sau khi xuất bản đã được đón nhận bởi gần 1.500.000 các chuyên gia nhân sự trên toàn thế giới.

Trong thời gian qua, giáo sư Dave Ulrich đã diễn thuyết tại 88 quốc gia và hơn một nửa số doanh nghiệp lớn thuộc danh sách Fortune 200… Ông hiện đang là giáo sư tại trường kinh doanh Ross thuộc Đại học Michigan (Hoa Kỳ).

MỚI - NÓNG