Nhan sắc tuổi 15 của con gái Mai Thu Huyền

TPO - Bộ hình mới này của mẹ con cô Trúc phim 'Những ngọn nến trong đêm' nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, đặc biệt là sự bất ngờ về nhan sắc con gái nữ diễn viên.
Nhan sắc tuổi 15 của con gái Mai Thu Huyền ảnh 1

Theo Mai Thu Huyền, con gái lớn của chị tên Huyền Anh, năm nay 15 tuổi (Ảnh: FBNV).

Nhan sắc tuổi 15 của con gái Mai Thu Huyền ảnh 2

Có thể thấy cô bé sở hữu nét đẹp từ cả bố và mẹ, tuy mới bước vào giai đoạn dậy thì nhưng những đường nét trên khuôn mặt đã hứa hẹn trở thành một mĩ nhân trong tương lai.

Nhan sắc tuổi 15 của con gái Mai Thu Huyền ảnh 3

 'Con gái đang ở độ tuổi ẩm ương, tính cách chưa ổn định nên tôi cố gắng làm bạn, tìm hiểu tâm sinh lý của con để cùng cháu vượt qua giai đoạn trẻ con đã qua, người lớn chưa tới này. Cũng may Huyền Anh rất thương mẹ và biết nghe lời', Mai Thu Huyền nói.

Nhan sắc tuổi 15 của con gái Mai Thu Huyền ảnh 4 Không chỉ khuôn mặt, hình thể bé Huyền Anh cũng đã nở nang và phổng phao thấy rõ.
Nhan sắc tuổi 15 của con gái Mai Thu Huyền ảnh 5

Được biết con gái cô 'Trúc' mơ ước trở thành nhà thiết kế thời trang. Cô bé được mẹ cho đi học may và thỉnh thoảng đi diễn thời trang.

Nhan sắc tuổi 15 của con gái Mai Thu Huyền ảnh 6
 
Nhan sắc tuổi 15 của con gái Mai Thu Huyền ảnh 7
Nhan sắc tuổi 15 của con gái Mai Thu Huyền ảnh 8

Hiện tại gia đình Mai Thu Huyền đang vô cùng hạnh phúc với hai con, một trai một gái. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết ngoài thời gian dành cho công việc, cô luôn gần gũi, chia sẻ mọi vui buồn với các con. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG