Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân

Hồng Mi và Hồng Khanh cùng mẹ thực hiện bộ ảnh áo dài đón xuân.
Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 1

Những ngày cận Tết Nguyên đán, mẹ con diễn viên Chiều Xuân cùng xuống phố tận hưởng không khí mùa xuân. Trong những bộ áo dài cách tân, con gái lớn của diễn viên Mẹ chồng tôi - Hồng Mi - khoe vẻ đẹp dịu dàng của cô gái Hà thành.

Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 2 Hồng Mi đang làm giám đốc một công ty truyền thông. Theo Chiều Xuân, con gái lớn của chị và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân thừa hưởng nhiều nét đẹp cổ điển giống bà nội - một phụ nữ Hà Nội xưa.
Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 3 Hai mẹ con rạng rỡ bên cành đào Tết.
Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 4 Chiều Xuân chia sẻ chị chọn áo dài tân thời cho bộ ảnh đón Tết vì ba mẹ con đều thích trang phục truyền thống. Những bộ áo dài được may từ chất liệu tơ tằm, có họa tiết thêu tay tỉ mỉ.
Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 5 Hai mẹ con xuống phố với trang phục lấy cảm hứng từ tranh Đông Hồ, tranh Hàng Trống, hoa sen, hoa cúc... Những hình ảnh gần gũi trong đời sống văn hóa Việt.
Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 6 Hồng Khanh (phải) - con gái thứ hai của Chiều Xuân - lý lắc trong bộ hình cùng mẹ và chị.
Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 7 Hai chị em Hồng Mi - Hồng Khanh rất thân thiết dù chênh nhau 16 tuổi.
Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 8 Cả hai thưởng thức tào phớ - món ăn quen thuộc trên đường phố Hà Nội.
Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 9 Ba mẹ con nổi bật trên đường phố.
Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 10 Ở tuổi 49, Chiều Xuân vẫn giữ được vóc dáng và tinh thần trẻ trung. Chị được nhiều người nhắc đến như hình mẫu tiêu biểu của phụ nữ Hà Thành nhẹ nhàng, tinh tế.
Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 11 Áo dài và phụ kiện ngọc trai gắn liền với hình ảnh Chiều Xuân nhiều năm qua.
Nhan sắc hai con gái của diễn viên Chiều Xuân ảnh 12 Nữ diễn viên chia sẻ chị yêu ngày Tết cổ truyền và luôn muốn lưu giữ những giá trị truyền thống của dân tộc cũng như truyền tinh thần đó cho hai con gái.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.