Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp Missosology, những ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị Miss International 2021 là các đại diện của Panama, Việt Nam và Kenya. 
Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao ảnh 1

Chuyên trang về hoa hậu Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng lần thứ hai, bình chọn top 15 thí sinh mạnh nhất tại cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) lần thứ 60.

Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao ảnh 2

Theo bảng xếp hạng, người đẹp Valeria Estefanía Franceschi đến từ Panama được dự đoán sẽ giành vương miện Miss International năm nay.

Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao ảnh 3

Valeria Estefanía Franceschi năm nay mới 19 tuổi, được biết đến với vai trò người mẫu chuyên nghiệp. Cô hiện đang theo học ngành Y khoa của Đại học Panama.

Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao ảnh 4

Sở hữu nhan sắc cuốn hút và đường cong bốc lửa, đại diện Panama đã giành nhiều thành tích tại các đấu trường sắc đẹp như: Hoa hậu Thiếu niên Panama 2018, Sắc đẹp Tuổi Teen Panama 2016,..

Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao ảnh 5

Được dự đoán giành ngôi Á hậu 1 của Miss International năm nay là đại diện của Việt Nam - Phạm Ngọc Phương Anh. Phương Anh cũng là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020, với nhan sắc được khen ngợi là rất phù hợp với đấu trường Hoa hậu Quốc tế.

Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao ảnh 6

Người đẹp sinh năm 1998 sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 87-61-93 cm cùng chiều cao nổi bật 1m77. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 gây ấn tượng bởi nhan sắc ngọt ngào, thanh lịch và thành tích học tập nổi trội.

Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao ảnh 7

Tháng 3 vừa qua, Phương Anh đã chính thức tốt nghiệp trường Đại học RMIT. Đáng nói, cô nàng chính là thủ khoa ngành Hệ thống quản lí thông tin (Business Information Systems) với số điểm 3.5/4.

Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao ảnh 8

Với lợi thế về nhan sắc, hình thể cùng học vấn ấn tượng, Phạm Ngọc Phương Anh được kì vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss International năm nay. Đặc biệt, sau cuộc phỏng vấn, giao lưu trực tuyến cùng ông Stephan Diaz, Giám đốc truyền thông của cuộc thi Miss International, Phương Anh nhận được nhiều lời khen của khán giả nhờ khả năng ứng xử bằng Tiếng Anh lưu loát.

Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao ảnh 9

Xếp sau Phương Anh của Việt Nam là người đẹp Cindy Isendi đến từ Kenya. Người đẹp 23 tuổi đến từ thị trấn nhỏ thuộc miền Tây Kenya.

Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao ảnh 10

Cindy Isendi là một người mẫu chuyên nghiệp và có kinh nghiệm dự thi các cuộc thi nhan sắc như: Miss Tourism 2017, Beauty of Africa International 2019,...

Nhan sắc 3 thí sinh mạnh nhất Miss International: Á hậu Phương Anh nổi bật ở thứ hạng cao ảnh 11

Đại diện Kenya nổi bật mái tóc tém ấn tượng và hình thể quyến rũ. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng và đấu tranh bảo vệ quyền lợi của phụ nữ tại châu Phi

Theo Theo Missosology
MỚI - NÓNG