Nhãn hiệu nổi tiếng 2014 có sự góp mặt của Thuốc ho đông dược Bảo Thanh

Nhãn hiệu nổi tiếng 2014 có sự góp mặt của Thuốc ho đông dược Bảo Thanh
Ngày 03/08 mới đây, lễ tổng kết, tôn vinh nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014 đã được tổ chức long trọng và truyền hình trực tiếp trên kênh H1, Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội, với sự hiện diện của nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà Nước.

Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014 là chương trình bình chọn qui mô và uy tín, do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức. Đã có hàng trăm nhãn hiệu trên khắp cả nước gửi hồ sơ tham dự. Dựa trên các tiêu chí bình chọn khách quan, khoa học, rõ ràng, hội đồng bình chọn đã lựa chọn được Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014.

Đây đều là các nhãn hiệu có chiến lược đầu tư phát triển thương hiệu bền vững, tạo được uy tín lâu năm trên thị trường, có tính cạnh tranh hơn hẳn so với các nhãn hiệu cùng loại và đã có những thành tựu đáng kể khi xuất khẩu ra thị trường khu vực và thế giới. Trong số 50 nhãn hiệu nổi tiếng 2014, có sự góp mặt của một sản phẩm thuốc ho đông dược. Đó là sản phẩm thuốc ho Bảo Thanh của Công ty Dược phẩm Hoa Linh.

Sản phẩm được tin dùng trong nhiều năm qua, và đã được xuất khẩu sang thị trường một số nước trong khu vực như Lào, Campuchia…góp phần phát triển và đẩy mạnh hội nhập nền đông dược Việt nam với quốc tế. Được biết, thuốc ho Bảo Thanh cũng là một trong số 60 sản phẩm được Cục Quản lý Dược, Bộ y tế trao tặng giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt 2014.

MỚI - NÓNG