Nhắc con uống thuốc, bố bị chém tử vong

Đối tượng giết bố đẻ tại cơ quan điều tra. Ảnh ANTĐ
Đối tượng giết bố đẻ tại cơ quan điều tra. Ảnh ANTĐ
Do bực tức khi nạn nhân nhắc uống thuốc, đối tượng đã dùng dao chém bố đẻ nhiều nhát khiến người đàn ông tử vong tại chỗ.

Ngày 4/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa bắt giữ khẩn cấp đối tượng Ngô Đình Luận (SN 1986, trú ở xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang), để điều tra về hành vi Giết người.

Theo tài liệu điều tra, Luận là bệnh nhân tâm thần điều trị ngoại trú nên ông N.Đ.D. (SN 1967 - bố đẻ của Luận) thường xuyên nhắc nhở Luận phải uống thuốc. Vì cho rằng mình đã khỏi bệnh và việc bố bắt uống thuốc là có ý coi thường, Luận luôn bực tức bố đẻ.

Khoảng 15h ngày 3/6, Luận bất ngờ ném chiếc điều khiển vô tuyến vào bố mình khi ông D. đang cùng con trai 6 tuổi của Luận ngủ ở nền nhà.

Không thấy bố phản ứng, Luận cay cú chạy xuống bếp lấy con dao dài hơn 40cm chém bố nhiều nhát. Sợ quá, con Luận chạy sang nhà hàng xóm hô hoán.

Khi người dân có mặt, ông D. đã tử vong. Gây án xong, Luận mang dao…rửa sạch, cất vào bếp rồi đến cơ quan Công an đầu thú.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.